Hot girl từng đọ sắc với Xoài Non cập nhật 'giao diện', nhan sắc lẫn thần thái chẳng kém diễn viên màn bạc

16/04/2023 12:01 GMT+7 | Games-Esport

Hot girl sinh năm 2001 vẫn duy trì phong độ, vẻ đẹp "cân" mọi phong cách.

Nổi lên từ khi còn là nữ sinh trung học, Võ Ngọc Trân đã trở thành một trong những tượng đài nhan sắc. Không chỉ được nhắc đến trong nước, cô nàng cũng xuất hiện trên nhiều diễn đàn truyền thông nước ngoài. Độ hot của người đẹp sinh năm 2001 này có thể nói là do sự kết hợp của nhiều yếu tố: nhan sắc xinh đẹp, body nóng bỏng, thành tích học tập ấn tượng, khả năng "làm giàu" đáng ngưỡng mộ.

Hot girl từng đọ sắc với Xoài Non cập nhật 'giao diện', nhan sắc lẫn thần thái chẳng kém diễn viên màn bạc - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến tuyển tập drama mà nhiều nhất là chuyện cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi về nhan sắc của Võ Ngọc Trân có tự nhiên 100% hay không, hay đã qua can thiệp dao kéo. Không ít lần hot girl này lên tiếng khẳng định nhưng gương mặt góc cạnh khó tìm ra "góc chết" khiến những hoài nghi về cô nàng này chưa bao giờ suy giảm.

Trong mọi phong cách, Võ Ngọc Trân đều "cân đẹp". Như mới đây, chỉ cần diện chiếc đầm hai dây điệu đà cùng nét diễn sẵn có, hot girl tài năng ghi dấu ấn với người xem bởi thần thái chẳng kém diễn viên màn bạc. Không chỉ fan nam mà ngay cả những cô gái theo dõi Võ Ngọc Trân cũng phải thốt lên: "Thiên thần không cánh", "Quá xinh đẹp", "Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành"...

Hot girl từng đọ sắc với Xoài Non cập nhật 'giao diện', nhan sắc lẫn thần thái chẳng kém diễn viên màn bạc - Ảnh 3.

Hot girl từng đọ sắc với Xoài Non cập nhật 'giao diện', nhan sắc lẫn thần thái chẳng kém diễn viên màn bạc - Ảnh 4.

Được biết, cô nàng này cũng từng đọ sắc với Xoài Non khi đứng cạnh vợ "streamer giàu nhất Việt Nam" trong một dự án hợp tác chung. Bộ đôi cũng tiết lộ đã chơi thân nhiều năm dù thoạt đầu quen qua mạng.

Hot girl từng đọ sắc với Xoài Non cập nhật 'giao diện', nhan sắc lẫn thần thái chẳng kém diễn viên màn bạc - Ảnh 5.

Với lợi thế chiều cao nổi bật và sở hữu sắc đẹp, Ngọc Trân nhanh chóng thu về cho mình lượng người theo dõi đông đảo với tổng số hơn 1 triệu lượt trên tất cả các diễn đàn. Đây là một con số khủng đối với người không hoạt động trong giải trí như Ngọc Trân. Bên cạnh đó, ở tuổi 22 tuổi, hot girl cũng sở hữu khối tài sản khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm