Hot girl quần vợt Mỹ đẹp tựa thiên thần từ giã sự nghiệp để trở thành diễn viên

09/03/2023 19:42 GMT+7 | Thế giới Sao

Sở hữu vẻ đẹp tựa thiên thần, Makenzie Raine được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao mới của làng quần vợt nhưng rốt cuộc điều đó đã không xảy ra.

Makenzie Raine từ bỏ sự nghiệp tennis

Người đẹp xứ cờ hoa, Makenzie Raine được cho là đã từ giã sự nghiệp quần vợt ở tuổi 18 để rẽ theo hướng khác, đó là trở thành diễn viên, người mẫu. Cuối năm 2022, Makenzie Raine đã thay đổi phần tiểu sử trên trang Instagram cá nhân của mình. 

Hot girl quần vợt Mỹ đẹp tựa thiên thần từ giã sự nghiệp để trở thành diễn viên - Ảnh 2.

Makenzie Raine được cho là đã từ giã sự nghiệp quần vợt ở tuổi 18

Theo đó, Makenzie Raine ghi rõ ở phần nghề nghiệp của mình là diễn viên và người mẫu. Bên cạnh đó, cô cũng ghi rõ công ty người mẫu mà mình đang làm việc là No Ties Management. Ngoài ra, Makenzie Raine còn làm streamer trên Twitch.

Hot girl quần vợt Mỹ đẹp tựa thiên thần từ giã sự nghiệp để trở thành diễn viên - Ảnh 3.

Mỹ nhân 2k5 từng được kỳ vọng trở thành ngôi sao mới của quần vợt Mỹ

Mang vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết như thiên thần, trang Instagram cá nhân của Makenzie Raine thu hút hơn 700 nghìn lượt theo dõi. Tài khoản trên Twitch của cô có tới 14,9 nghìn người theo dõi.

Trang Instagram cá nhân của Makenzie Raine thu hút hơn 700 nghìn lượt theo dõi

Makenzie Raine gây sốt kể từ năm 14 tuổi khi có chiều cao và nhan sắc nổi bật. Nhiều người đã gọi cô là "hot girl tennis". Bắt đầu học quần vợt từ năm 6 tuổi, Makenzie Raine đã đặt mục tiêu thi đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh việc chơi tennis, Makenzie Raine còn làm người mẫu cho nhiều hãng thể thao và thời trang tại Mỹ.

Makenzie Raine gây sốt với chiều cao và nhan sắc nổi bật

Vẻ đẹp của Makenzie Raine khiến cổ động viên trên khắp thế giới phải trầm trồ. Năm 2022, tờ Sohu của Trung Quốc viết rằng Makenzie Raine có thể trở thành mỹ nhân mới của làng banh nỉ sau Maria Sharapova.

Tờ Sohu của Trung Quốc từng rằng Makenzie Raine có thể trở thành mỹ nhân mới của làng banh nỉ sau Maria Sharapova

Tuy nhiên Makenzie Raine đã không còn theo đuổi sự nghiệp quần vợt. Được biết dịch Covid-19 đã gây khó khăn khiến Makenzie Raine gặp trở ngại trong việc tập luyện và thi đấu. Makenzie Raine đã từ bỏ tennis trong một thời gian dài trước khi quyết định lùi bước và chuyển hẳn sang lĩnh vực thời trang, giải trí. Dù vậy, quyết định của Makenzie Raine vẫn được fan ủng hộ.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm