Hot girl cầu lông Thùy Linh ngại yêu vì sợ đối phương phải... khổ

12/02/2024 14:51 GMT+7 | Thể thao

Hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh từng có những chia sẻ đặc biệt về chuyện tình cảm và thừa nhận không muốn có bạn trai vào thời điểm này.

Hot girl cầu lông Thùy Linh ngại yêu vì sợ đối phương phải khổ

Tay vợt nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh nhận được sự quan tâm của nhiều người khi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và thu hút. Tuy nhiên, cô nàng vẫn thừa nhận chưa yêu ai trong khoảng thời gian tập trung cho sự nghiệp.

Cuộc sống đời thường của Thùy Linh lại rất đơn giản khi cô không quá quan tâm đến chuyện tình yêu đôi lứa. Đặt nhiều tình cảm, ước vọng cho môn thể thao mình đang theo đuổi, vì vậy mà cuộc sống của Thùy Linh chỉ vỏn vẹn xoay quanh cây vợt, trái cầu. Thậm chí điều này còn tạo ra một áp lực vô hình với nữ tay vợt xinh đẹp.

Hot girl cầu lông Thùy Linh ngại yêu vì sợ đối phương phải khổ - Ảnh 2.

Thùy Linh xinh xắn với trang phục đời thường

"Trước và sau một giải đấu, tôi hay suy nghĩ rất nhiều đến mức mất ăn, mất ngủ. Ví dụ như ở SEA Games hay Asiad. Trước giải thì sợ mình thi đấu không tốt, không làm được như kỳ vọng của mọi người. Sau giải thì buồn vì thất bại, sợ nhất là bị nói đánh kém…Tôi không muốn người ta nói mình chỉ được cái bề ngoài chứ đánh không ra gì", Thùy Linh tâm sự trong quá khứ.

Hot girl cầu lông Thùy Linh ngại yêu vì sợ đối phương phải khổ - Ảnh 3.

Hot girl cầu lông ngại yêu vì sợ đối phương phải khổ

Cô nàng cũng thật thà chia sẻ rằng bản thân luôn cảm thấy cô đơn và gần như không một sở thích nào khác ngoài cầu lông, nhưng Thùy Linh vẫn khẳng định không muốn có bạn trai vì sợ làm đối phương phải chịu khổ cùng mình: "Cuộc sống hiện tại mình tôi đã cảm thấy khó chịu rồi, giờ mà yêu ai bắt người ta phải chịu đựng cùng mình nữa thì tội người ta quá", Thùy Linh hài hước tiết lộ.

Chính nhờ sự nghiêm túc và tập trung trong thi đấu, Thùy Linh đã gặt hái được nhiều thành quả và có bước tiến thần tốc để leo lên vị trí trong top 20 thế giới vào cuối năm 2023. Cô nàng cũng đang là tay vợt số 1 Việt Nam, đồng thời sáng cửa dự Olympic Paris.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm