Hot girl bóng chuyền Việt Nam thi đấu ở hội làng trước giải đấu lớn, hé lộ mức thưởng cực hấp dẫn

21/02/2024 21:24 GMT+7 | Thể thao

Hot girl bóng chuyền Nguyệt Anh cùng với CLB Binh Chủng Thông Tin sẽ tham dự giải hội làng ở Bắc Ninh.

Hot girl bóng chuyền Việt Nam và đồng đội thi đấu ở hội làng

Theo thông tin từ fanpage CLB bóng chuyền Binh Chủng Thông Tin, các VĐV của CLB sẽ tham dự giải hội làng trong thời gian tới. 

"Hòa cùng không khí lễ hội mừng Xuân Giáp Thìn và chuẩn bị giải Hoa Lư sắp tới, CLB Bình Chủng Thông Tin - Trường Tươi Bình Phước sẽ tham gia thi đấu tại Hội làng Quan Độ và Kim Thiều Bắc Ninh. Là giải đấu khai xuân đầu năm của CLB với tinh thần vui vẻ, giao lưu gần gũi với người hâm mộ, rất mong quý vị khán giả gần xa sắp xếp thời gian đến cổ vũ cho CLB", fanpage CLB bóng chuyền Binh Chủng Thông Tin cho biết. Rất nhiều CĐV háo hức khi biết các VĐV của CLB Binh Chủng Thông Tin đánh hội làng.

Theo đó, đội 1 của CLB Binh Chủng Thông Tin sẽ tham gia giải hội làng Kim Thiều (Từ Sơn) vào ngày 23/2. Trong khi đó, đội trẻ sẽ đánh tại giải hội làng Quan Độ (Yên Phong) vào ngày 22/2.

Hot girl bóng chuyền Việt Nam và đồng đội thi đấu ở hội làng trước giải đấu lớn, hé lộ mức thưởng cực hấp dẫn - Ảnh 2.

CLB Binh Chủng Thông Tin sẽ thi đấu ở 2 giải hội làng ở Bắc Ninh - Ảnh: FB Binh Chủng Thông Tin

Như vậy, hot girl bóng chuyền Nguyệt Anh và các đồng đội ở đội 1 của CLB Binh Chủng Thông Tin sẽ thi đấu ở giải hội làng. Hoa khôi bóng chuyền Kiều Trinh và Lâm Oanh đã kết thúc thời gian thi đấu dưới dạng cho mượn ở Thái Lan. Tuy nhiên vẫn chưa rõ bộ đôi này có thi đấu ở giải hội làng hay không.

Theo báo QĐND, giải bóng chuyền tại Hội làng Kim Thiều 2024 có mức thưởng 50 triệu đồng dành cho đội đoạt giải nhất, trong khi các đội tham dự nhận 5 triệu đồng chi phí đi lại. Chưa kể việc người hâm mộ còn sẵn sàng thưởng nóng cho các VĐV/CLB. Được biết, có trận bóng chuyền hội làng nhận tổng tiền thưởng cả trăm triệu đồng. 

Còn nhớ năm 2015, CLB BTL Lệnh Thông Tin (nay là Binh Chủng Thông Tin) nhận 40 triệu tiền thưởng vô địch của ban tổ chức giải làng, ngoài ra là 125 triệu đồng tiền thưởng của các mạnh thường quân.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm