HOT: Daniel Craig chính thức lên tiếng việc tiếp tục đóng vai James Bond

16/08/2017 10:45 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Daniel Craig phủ nhận tin đồn mình đã ký hợp đồng tiếp tục đóng vai James Bond trong loạt phim siêu điệp viên.

Tới nay, ngôi sao 49 tuổi đã thủ vai chính trong 4 phần phim về điệp viên 007 mới nhất. Gần đây, nhiều nguồn tin liên tiếp khẳng định rằng Daniel Craig đã kí hợp đồng tham gia 2 phần tiếp theo trong loạt phim bom tấn này.

Tuy nhiên, tài tử Hollywood vừa khẳng định, ông vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức:

"Tôi không muốn phá vỡ niềm hy vọng của mọi người, nhưng chưa có quyết định nào được đưa ra vào thời điểm này, có rất nhiều lời bàn tán nhưng thật sự là chưa có thông tin chính thức nào được xác nhận" - Daniel Craig chia sẻ với một đài phát thanh Mỹ - "Tôi không kéo dài vì muốn thêm thù lao hay bất cứ điều gì tương tự như thế, đơn giản đó là quyết định cá nhân của tôi trong thời điểm này".

Chú thích ảnh
Thông tin Daniel Craig liệu có trở lại với vai 007 hay không rất được người hâm mộ loạt phim quan tâm

Ông nói thêm: "Tôi biết họ (các nhà sản xuất) đang vô cùng muốn tiến hành các dự án phim tiếp theo, và về mặt lý thuyết, tôi cũng rất muốn tham gia, nhưng tôi khẳng định chưa có quyết định nào được đưa ra".

Tháng trước, hãng phim Metro-Goldwyn-Mayer thông báo rằng phần phim Bond tiếp theo sẽ ra rạp vào năm 2019 và phần kịch bản tiếp tục do các biên kịch gắn bó lâu năm với loạt phim, là Neal Purvis và Robert Wade, chịu trách nhiêm.

Daniel Craig: James Bond chẳng mang tới bài học gì đáng giá!

Daniel Craig: James Bond chẳng mang tới bài học gì đáng giá!

Nam tài tử Anh Daniel Craig (47 tuổi) đã có gần 2 năm tham gia ghi hình Spectre, tập phim thứ 24 trong loạt phim về siêu điệp viên James Bond. Nhân dịp phim sắp ra mắt ở Mỹ, anh đã có cuộc trò chuyện với báo giới.

Trước đó, Daniel Craig từng khẳng định sẽ không đóng vai Bond thêm nữa trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Time Out vào năm 2015, nói rằng mình thà "cắt cổ tay" còn hơn phải tiếp tục vào vai này.

Nhưng sau phát ngôn sốc nổi trên, nam diễn viên đã đưa ra lời xin lỗi và nói rằng mình đang có "công việc tốt nhất trên thế giới", và "sẽ tiếp tục làm nó tới chừng nào bị đá sang một bên".

Daniel Craig kế thừa vai diễn James Bond đình đám từ Pierce Brosnan trong các phần phim gồm Casino Royale (2006), Quantum of Solace (2008), Skyfall (2012) Spectre (2015).

Daniel Craig trong phần phim Spectre:

Duy An
Theo Sky News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm