Hot boy 'bánh giò' và mỹ nữ '12 chòm sao' yêu nhau trong phim mới

22/06/2016 12:02 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Jun Vũ, mỹ nữ trong phim 12 chòm sao sẽ kết hợp với Đình Hiếu "hot boy" phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò trong bộ phim tình yêu lãng mạn Cho em gần anh thêm chút nữa. Kịch bản phim lấy cảm hứng từ truyện ngắn Cho em gần anh thêm chút nữa của nhà văn Gào ra mắt năm 2009.

Sau cái chết của cha mẹ, Kai (Đình Hiếu) từ một sinh viên trường Y đầy triển vọng đã từ bỏ việc học, sống ẩn dật. Cho đến khi Rin (Jun Vũ), một cô nàng mê chụp ảnh, tràn đầy nhiệt huyết xuất hiện đã lôi Kai ra ánh sáng. Sau một thời gian bên nhau, Kai phát hiện ra thân phận "kỹ nữ máu" của Rin.


Võ Đình Hiếu (trái) và Jun Vũ

Vai Rin được giao cho Jun Vũ, người mẫu Thái gốc Việt có gương mặt đẹp thánh thiện từng khiến không biết bao nhiêu teen mê mẩn trong phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy. Còn vai Kai được trao cho Võ Đình Hiếu, từng được biết đến qua bộ phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò. Nam diễn viên này đã xuất hiện trong Lật mặt 2.

Đạo diễn còn mời được cặp vợ chồng diễn viên Quang Minh - Hồng Đào đóng vai cha mẹ của Rin. Đây là lần đầu tiên cặp đôi này đóng phim điện ảnh.


Hồng Đào - Quang Minh lần đầu đóng phim điện ảnh

Đạo diễn Văn Công Viễn từng rất thành công với các series sitcom như: Trong bếp ngoài phố, Tiệm bánh Hoàng tử Bé, Làm dâu, hay Gia đình số đỏ kì vọng Cho em gần anh thêm chút nữa sẽ truyền cảm hứng sống cho giới trẻ.

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào 2/12/2016.

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm