'Hospital Playlist 2': Sức hút từ 'những bác sĩ tài hoa'

01/07/2021 08:07 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Hospital Playlist 2 lôi cuốn người xem bởi câu chuyện phim gần gũi nhưng đầy cảm động, nhân văn. Sự kết hợp ăn ý giữa các diễn viên cũng là yếu tố khiến bộ phim thu hút khán giả ngay từ những tập đầu tiên.

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu' phần 3 'hack não' nhưng ngày càng lôi cuốn

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu' phần 3 'hack não' nhưng ngày càng lôi cuốn

Loạt phim ăn khách Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ từ đầu tháng 6. Kể từ tập 4, bộ phim lôi cuốn với loạt tình tiết mới bí ẩn và hấp dẫn.

Hospital Playlist - Những bác sĩ tài hoa xoay quanh cuộc sống và công việc của 5 bác sĩ và cũng là 5 người bạn thân: Lee Ik Joon (Jo Jung Suk), Song Hwa (Jeon Mi Do), Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung).

Bối cảnh chính của bộ phim là bệnh viện Yulje - nơi làm việc của các bác sĩ với rất nhiều những ca bệnh nhân kèm theo đó là nhiều câu chuyện và hoàn cảnh đặc biệt. Mỗi người đều gặp phải những vấn đề của riêng mình và họ phải đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.

Chú thích ảnh

Gặp nhau sau những ca phẫu thuật hoặc điều trị, có thể thành công hoặc chưa như ý, họ động viên nhau tiếp tục cố gắng. Sau những giờ làm việc căng thẳng, 5 vị bác sĩ tài hoa sẽ dành một buổi tối để mỗi người trở thành một thành viên của ban nhạc, cùng đàn, hát những bản tình ca.

Hospital Playlist 2 giữ sức hút trong 2 tập mở màn bởi những câu chuyện gần gũi nhưng đầy cảm động, nhân văn. Cách xử lý khéo léo, sáng suốt, hoặc thật kiên nhẫn… của các bác sĩ với từng ca bệnh là yếu tố thu hút người xem. Sau tất cả, khán giả cảm nhận được đây đều là những bác sĩ vừa có tài, vừa có tâm, luôn trăn trở và hết lòng chữa trị cho những bệnh nhân của họ.

Chú thích ảnh

Tình bạn ấm áp nhưng cũng không kém phần hài hước giữa 5 nhân vật chính cũng là điểm lôi cuốn khán giả. Có lẽ bất cứ ai cũng mong muốn có những người bạn thân thiết, có tình cảm bạn bè ấm áp chân thành như thế ở ngoài đời thực.

Thành công của Hospital Playlist nằm ở sự kết hợp tuyệt vời giữa nhóm sản xuất và diễn viên. Phim do Shin Won Ho đạo diễn, biên kịch Lee Woo Jung và sự tham gia của các diễn viên Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seo, Jeon Mi Do và Kim Dae Myung.

Chú thích ảnh
Jeon Mi Do trong vai bác sĩ Song Hwa
Chú thích ảnh
Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho đóng)
Chú thích ảnh
Kim Dae Myung trong vai Yang Seok Hyung

Khởi chiếu từ ngày 17/6, Hospital Playlist 2 đạt rating (tỷ suất người xem) toàn quốc dao động khoảng 10% và cao nhất là 12.4%, trở thành bộ phim truyền hình có tập phát sóng đầu tiên đạt rating cao nhất trong lịch sử đài cáp tvN.

Chú thích ảnh
Vai Lee Ik Joon do Jo Jung Suk đảm nhận

Với 10% rating trên toàn quốc, Những bác sĩ tài hoa 2 đã vượt qua loạt phim đình đám để trở thành bộ phim có màn khởi đầu tốt nhất đài tvN như: Quý ngài ánh dương (8.9%), Gặp gỡ (8.7%), Chàng hậu (8%), Vincenzo (7.7%), Khu rừng bí mật (7.6%), Hồi ức Alhambra (7.5%)...

Chú thích ảnh
Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok đóng)

Hospital Playlist 2 tập 2 lên sóng tối 24/6 đạt rating trung bình trên toàn quốc là 10,1%, tăng nhẹ so với tập 1.

Những bác sĩ tài hoa 2 phát trên tvN và Netflix vào 9h mỗi tối thứ Năm hàng tuần. Tập 3 Những bác sĩ tài hoa 2 phát sóng tối nay (1/7).

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm