'Hospital Playlist 2' đổi lịch phát sóng, hoãn chiếu tập 7

29/07/2021 22:15 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Hospital Playlist 2 tập 7 sẽ bị hoãn chiếu một tuần vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Ngày 29/7 sẽ phát sóng tập đặc biệt và tập 7 sẽ phát sóng đầu tháng 8.

Tình bạn sưởi ấm trái tim người xem 'Hospital Playlist 2'

Tình bạn sưởi ấm trái tim người xem 'Hospital Playlist 2'

Hospital Playlist 2 sưởi ấm trái tim khán giả bởi tình bạn chân thành ấm áp của các bác sĩ tại bệnh viện Yulje.

Phim truyền hình Hàn Quốc về y khoa Hospital Playlist 2 - Những bác sĩ tài hoa 2 đang là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Trang Soompi mới đăng thông báo từ nhà sản xuất Hospital Playlist 2 sẽ hoãn chiếu tập 7 một tuần vì lý do đặc biệt.

Cụ thể, tập 7 của Hospital Playlist 2 (dự kiến lên sóng vào ngày 29/7 tới) sẽ bị hoãn chiếu và được thay thế bởi một tập phim đặc biệt gồm các cảnh quay hậu trường và đoạn phim tài liệu về các diễn viên chính.

Hospital Playlist, Hospital Playlist 2, Hospital Playlist 2 tập 6, Xem Hospital Playlist 2, Những bác sĩ tài hoa, Những bác sĩ tài hoa 2, Chuyện đời bác sĩ
Hospital Playlist 2 tập 7 tạm hoãn phát sóng ngày 29/7

Lý do được nhà sản xuất đưa ra là do lịch quay phim bị hoãn để biên kịch có thể chỉnh sửa, hoàn tất kịch bản và cũng một phần là do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Hospital Playlist 2 lấy bối cảnh bệnh viện Yujie, khắc họa công việc, tình yêu và cuộc sống riêng của năm bác sĩ: Ik Jun - khoa nội, Jung Won - khoa nhi, Joon Wan - khoa tim, Song Hwa - khoa thần kinh, Seok Hyung - khoa sản. Họ là bạn bè thân thiết từ thời đi học, trở thành bác sĩ trong cùng một bệnh viện.

Phần hai phim Những bác sĩ tài hoa lên sóng từ ngày 17/6 trong sự chờ đón của khán giả, liên tục dẫn đầu tỷ lệ người xem cùng khung giờ phát sóng. Theo Nielsen Korea, tập 5 (phát tối 15/7) đạt rating trung bình trên toàn quốc là 12,4% - cao nhất từ khi phim lên sóng.

Hospital Playlist, Hospital Playlist 2, Hospital Playlist 2 tập 6, Xem Hospital Playlist 2, Những bác sĩ tài hoa, Những bác sĩ tài hoa 2, Chuyện đời bác sĩ

Hospital Playlist 2 cũng nằm trong top 10 tác phẩm được xem nhiều nhất của nền tảng trực tuyến Netflix. Trên Mydramalist - trang web về phim châu Á, tác phẩm được chấm 9,1 điểm.

Đón xem phim Hospital Playlist 2 tập 6 lên sóng vào tối thứ Năm ngày 22/7.

Bảo Anh. Ảnh: tvN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm