Họp mặt, giao lưu chào mừng "Kỉ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam" (21/6/1925 - 21/6/2024)

13/06/2024 14:42 GMT+7 | Tin tức 24h

Chiều 12/6, Viện Phát triển Khoa học Công nghệ Sài Gòn - Cộng đồng Doanh nhân Tâm Giao - Trung tâm Dịch vụ Truyền thông tại TP.HCM phối hợp tổ chức sự kiện Họp mặt, giao lưu giữa các Sở ban ngành, Doanh nghiệp và Báo đài tại Tòa nhà Hợp tác quốc tế Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam (số 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3).

Sự kiện hướng tới kỉ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, với chủ đề "Quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp đến với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam và các nước nhằm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ".

Họp mặt, giao lưu chào mừng "Kỉ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam" (21/6/1925 - 21/6/2024) - Ảnh 1.

Qua đó, giúp doanh nghiệp hiểu đầy đủ về các thông tin, quy định của pháp luật mà ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp được tư vấn; dự đoán một kết quả, vụ việc liên quan đến lợi ích pháp luật, vụ án, thông tin cũng như các dịch vụ liên quan đến tranh tụng và thưa kiện; định hướng đến giải pháp tối ưu liên quan đến việc xử lý các vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải.

Sự kiện cũng là cầu nối cho các doanh nghiệp gần gũi, đoàn kết với nhau thành một khối bền vững, hợp tác phát triển thương mại rộng khắp thị trường trong và ngoài nước… nhằm thu hút khách hàng tiềm năng, hoặc triển khai hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Sự hợp tác lành mạnh, hiệu quả giữa báo chí và doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của mỗi bên, cũng như trong thực hiện các mục tiêu xây dựng, phát triển đất nước.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm