Họp báo phim Kong: Skull Island: Tài tử Tom Hiddleston 'lỡ' chuyến đến Việt Nam năm 19 tuổi

21/02/2016 12:38 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sự xuất hiện của nam tài tử Tom Hiddleston đã làm "nóng" buổi họp báo của đoàn làm phim Kong: Skull Island tại khách sạn Metropole Hà Nội vào 10h30 sáng nay (21/2).

Tom Hiddleston là nam diễn viên được khán giả Việt Nam đặc biệt yêu thích sau vai diễn phản diện trong bộ phim Thor: The Dark World, Avengers. Trước đó, có thông tin Tom Hiddleston sẽ không tới Việt Nam quay cùng đoàn Kong: Skull Island đợt này.


Nam tài tử Tom Hiddleston (trái) và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tại buổi họp báo sáng nay

Tom chủ động chia sẻ năm 19 tuổi khi đang học đại học anh đã từng làm visa chuẩn bị sang Việt Nam, nhưng sau đó lại nhận được vai diễn đầu tiên nên phải hủy chuyến đi. "Tuy nhiên, nhờ bộ phim này cuối cùng tôi đã thực hiện được ước muốn tới Việt Nam", Tom nói.

Trong khi đó nữ diễn viên Brie Larso, người vừa nhận được đề cử Oscar với vai Room tỏ ra rất thân thiện nhưng cũng rất kín tiếng. Cô từ chối trả lời những câu hỏi riêng tư và chỉ đồng ý những câu hỏi về công việc và bộ phim.


Từ trái qua: Tom Hiddleston, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, nữ diễn viên
Brie Larso

Nam diễn viên da màu Samuel L. Jackson rất tự tin, hài hước, ông nói nhiều câu làm khán giả bật cười.

Sáng nay, đoàn làm phim Kong: Skull Island gồm đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, nam diễn viên Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, nữ diễn viên Brie Larson, cùng nhà sản xuất bộ phim đã xuất hiện tại buổi họp báo. Phía Việt Nam có sự tham dự có Thứ trưởng Bộ Văn hóa Vương Duy Biên, Cục trưởng Cục Điện ảnh Ngô Phương Lan.


Đoàn làm phim tại buổi họp báo sáng nay

Vào ngày mai, đoàn làm phim này sẽ chính thức khởi quay. Đoàn đã chọn 3 điểm quay tại Ninh Bình, Hạ Long, Quảng Bình. Được biết, tại Ninh Bình, một ngôi làng đã được dựng lên để làm bối cảnh, còn đoàn sẽ chỉ quay cảnh đẹp tự nhiên tại Hạ Long và Quảng Bình.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết đoàn làm phim sẽ lưu lại Việt Nam trong vòng 1 tháng để quay, và những cảnh quay tại Việt Nam giữ vai trò rất quan trọng trong phim.


Buổi họp báo thu hút rất nhiều cơ quan báo chí


Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chụp ảnh các phóng viên

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm