Honkai: Star Rail - Vinh Dự Vô Danh có xứng đáng để bạn nạp lần đầu hay không?

05/05/2023 16:15 GMT+7 | Games-Esport

Vinh Dự Vô Danh chính là hệ thống quen thuộc Battle Pass trong Honkai Star Rail, nhưng nó có đáng để bạn nạp lần đầu hay không lại là một câu chuyện cần bàn.

Ngày nay, Battle Pass đã là một cơ chế quen thuộc trong bất cứ tựa game nào, từ các game MOBA, FPS cho tới các tựa game gacha. Thế nên, việc Honkai: Star Rail sở hữu hệ thống Battle Pass của riêng mình không phải là điều gì quá đáng ngạc nhiên cả, và tên của hệ thống này trong game là Vinh Dự Vô Danh.

Honkai: Star Rail - Vinh Dự Vô Danh có xứng đáng để bạn nạp lần đầu hay không? - Ảnh 2.

Về cơ bản, Vinh Dự Vô Danh cũng được làm giống với Nhật Ký Hành Trình của Genshin Impact khi nó được chia làm 2 loại là miễn phí và có mất phí. Với loại miễn phí, người chơi được tặng cho những thứ cơ bản như Aether Tinh Luyện, Hướng Dẫn Dạo Chơi hay Điểm Tín Dụng để cấp độ nhân vật, Nón Ánh Sáng. Đặc biệt hơn cả, Battle Pass của Star Rail còn tặng cho người chơi Vé Tinh Cầu tương đương với lượt quay nhân vật mới và Dấu Chân Vận Mệnh là nguyên liệu cấp cao để nâng cấp nhân vật.

Còn với phiên bản trả tiền - Vinh Quang Khách Vô Danh, ngoài việc được nhận thêm rất nhiều những món quà ở trên, người chơi còn được tặng thêm kha khá những phần quà có giá trị. Tiêu biểu gồm có Vé Tinh Cầu đặc biệt để triệu hồi nhân vật giới hạn, Nguyên Liệu cao cấp để nâng cấp Dấu Vết cho nhân vật và đặc biệt là Kho Báu Biển Sao - một Nón Ánh Sáng miễn phí ở cấp 30.

photo-1683275775188

Về cơ bản, cách nâng cấp cấp độ của Vinh Dự Vô Danh vẫn tương tự với Genshin, người chơi cần làm những nhiệm vụ cơ bản và nhiệm vụ tuần, từ đó có thể nhận được kinh nghiệm để nâng cấp Battle Pass. Chúng chủ yếu những thứ cơ bản mà bạn cần làm để chinh phục các nội dung ở phần sau của game, thế nên việc này giúp cho việc tăng tiến của người chơi trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vậy Vinh Dự Vô Danh có đáng tiền hay không?

photo-1683275829769

 

Trong giai đoạn game mới mở như ở thời điểm hiện tại, Vinh Dự Vô Danh quả thực là một món quà hấp dẫn cho game thủ bởi nó giúp gia tăng đáng kể tốc độ cày game của người chơi. Tuy nhiên, Vinh Quang Khách Vô Danh có đáng để bạn nạp tiền hay không lại tùy vào sở thích và cách chơi của mỗi người. Việc nạp tiền có thể giúp bạn có nhiều "đồ chơi" hơn để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, đặc biệt là Nón Ánh Sáng ở cấp độ 30.

 

Những người chơi chấp nhận chi tiền và tìm kiếm những món quà tặng thêm sẽ thấy Vinh Quang Khách Vô Danh là đánh giá. Mặt khác, những người chơi không muốn nạp tiền hay không cần những phần quà tặng thêm sẽ thấy nó không được hấp dẫn cho lắm. Đặc biệt là khi bạn đạt đến cấp Khai Phá đủ cao, bạn sẽ thấy rằng chúng khá là thừa bởi chẳng đụng đến chúng là mấy.

Sau tất cả, thứ đáng tiền nhất của Vinh Quang Khách Vô Danh chính là những Nón Ánh Sáng ở cấp độ 30. Chúng là thứ chỉ có thể lấy được khi nạp tiền vào game, vậy nên nhiều người chơi cân nhắc bỏ tiền ra để sở hữu chúng. Tuy nhiên, người chơi có thể tìm kiếm những thứ tương tự sau này khi game ra nhiều Nón Ánh Sáng miễn phí mới ở các phiên bản sau. Thậm chí, có những món còn tốt hơn cả thứ đã có sẵn trong Vinh Quang Khách Vô Danh.

Nón Ánh Sáng nào đáng để bạn chọn nhất trong Vinh Quang Khách Vô Danh?

photo-1683275724437

 Ở cấp độ 30 của Vinh Quang Khách Vô Danh, người chơi sẽ được chọn 1 trong 7 Nón Ánh Sáng, tương đương với 7 Vận Mệnh của game. Việc lựa chọn này thật sự tùy vào người chơi đang sở hữu nhân vật nào và muốn chơi theo đội hình nào.

Trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, người chơi cần đọc kỹ chỉ số cũng như nội tại của Nón Ánh Sáng. Chính những thứ này sẽ quyết định xem chúng có phù hợp với lối chơi của nhân vật bạn đang sở hữu hay không.

Ví dụ tiêu biểu là Khắc Lên Ánh Trăng là một lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn sở hữu Tingyun. Còn với người chơi ưa dùng Vận Mệnh Bảo Hộ, Đó Chính là Tôi sẽ giúp game thủ rất nhiều khi nó giúp gia tăng chỉ số phòng thủ.

Sau tất cả, việc lựa chọn Nón Ánh Sáng hoàn toàn dựa trên lối chơi của game thủ. Ở thời điểm game mới ra, có thể nói rằng các vũ khí này thực sự rất đáng tiền bởi nó giúp gia tăng đáng kể sức mạnh đội hình lên một tầng mới.


DS (Theo GameRant)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm