Honkai: Star Rail tuyên bố ra mắt ngay trong tháng 4, bổ sung thêm phiên bản PlayStation

25/03/2023 17:15 GMT+7 | Games-Esport

Đúng như kỳ vọng, tựa game tiếp theo của nhà HoYoverse là Honkai: Star Rail sẽ được ra mắt vào ngày 26/4 sắp tới.

Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai giả tưởng mới nhất của nhà HoYoverse - những người đã tạo ra Genshin Impact. Trong thế giới của Honkai: Star Rail, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình khám phá các hành tinh để đi tìm câu trả lời về mối nguy hiểm đang đe dọa vũ trụ. Tựa game được sản xuất bởi HoYoverse, nhà phát triển đứng đằng sau hai trò chơi nổi tiếng Genshin Impact và Honkai Impact 3rd. 

Sau một thời gian chờ đợi, trong livestream vào ngày 24/3 vừa qua,  HoYoverse đã chính thức đưa ra ngày phát hành dự kiến của Honkai: Star Rail. Theo đó, tựa game này sẽ chính thức ra mắt vào 26/04/2023. Cùng với đó, nhà sản xuất cũng lần đầu tiên xác nhận đang trong quá trình phát triển phiên bản PlayStation của tựa game này.

photo-1679729335183

Như đã được giới thiệu, Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai vũ tr kỳ ảo (sci-fi RPG) hoàn toàn mới. Tựa game đã tạo ra một thế gii bí n đan xen giữa yếu tố thần thoại và khoa học viễn tưởng, kết hợp hệ thống chiến đấu theo lượt dễ nắm bắt, cách chơi khám phá bản đồ quy mô lớn và mê cung giải đố, phiêu lưu qua những thế gii kỳ o đầy lạ lùng vi nét đặc sắc riêng.

photo-1679730614066

 

Bên cạnh đó, ct truyn thế gii của Honkai: Star Rail được giới thiệu là vô cùng hp dn. Nhân vật chính vô tình mang một thứ bí ẩn "Stellaron" trong người. Sau đó, cùng với những người đồng đội dũng cảm trên Đội Tàu Astral, họ đã cùng nhau mở ra cuộc du hành giữa các vì sao, nỗ lực khám phá bí mật của Aeon, cùng hợp sức giải quyết tranh chấp mà Stellaron mang lại. Nhà sản xuất cũng giới thiệu rằng, cuộc hành trình s viết nên một áng thơ phiêu lưu ngân hà đầy lãng mạn với những niềm vui, những cuộc gặp gỡ bất ngờ và khung cảnh tuyệt đẹp.

Honkai: Star Rail tuyên bố ra mắt ngay trong tháng 4, bổ sung thêm phiên bản PlayStation - Ảnh 4.

Ở phiên bản đầu tiên, người chơi sẽ được đưa tới và tìm hiểu nguồn gốc câu chuyện từ Trạm Không Gian Herta, nhận được trang bị và kiến thức cần thiết cho hành trình. Sau đó sẽ là du hành đến Jarilo-VI, một hành tinh trắng xóa bị tuyết trắng bao phủ, dưới bông tuyết trắng ngần ẩn chứa vô số bí mật và mối nguy. 

Địa điểm mới nhất được thêm vào sẽ là Xianzhou Luofu - một  chiếc thuyền bay đậm chất Silkpunk - mang đậm nét văn hóa Trung Quốc tại thế giới tương lai. Sau đó, họ sẽ cùng nhau tìm kiếm bí ẩn của các cư dân nơi đây, những người dường như nắm giữ sức mạnh trường sinh bất lão. 

Honkai: Star Rail tuyên bố ra mắt ngay trong tháng 4, bổ sung thêm phiên bản PlayStation - Ảnh 4.

Giống như trong phiên bản thử nghiệm giới hạn, 2 nhân vật 5 sao đầu tiên được ra mắt sẽ lần lượt là Seele và Jing Yuan. Nếu như Seele là một nhân vật solo với trùm cực kỳ mạnh thì Jing Yuan là nhân vật với sức mạnh triệu hồi không tưởng.

Ngoài ra, HoYoversẽ cũng đã hé lộ thêm nhiều thông tin liên quan đến việc ra mắt game vào ngày 26/4 tới. Theo đó, người chơi sẽ được nhận tới 80 lượt quay để có thể sớm triệu hồi các nhân vật mạnh ngay từ khi các máy chủ được mở. Bên cạnh đó, sự kiện đầu tiên của game cũng đã được hé lộ để người chơi có thể thử sức nhân vật của mình.

DS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm