'Hóng' thời gian Tom Cruise và loạt sao 'Mission: Impossible - Fallout' đổ bộ show 'Running Man'

16/07/2018 13:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Các fan đang vô cùng háo hức trước thông tin ba ngôi sao Tom Cruise, Henry CavillSimon Pegg của phim Mission: Impossible - Fallout sẽ xuất hiện trong show Running Man của Hàn Quốc.

Hôm 13/7, một số nguồn đưa tin rằng Tom Cruise, Henry CavillSimon Pegg đang có kế hoạch xuất hiện trong chương trình truyền hình Running Man của kênh SBS trong chuyến đi tới Hàn Quốc để quảng bá cho phần phim mới Mission: Impossible - Fallout (Điệp vụ bất khả thi: Sụp đổ).

Một nguồn từ đoàn phim đã trả lời về thông tin: “Đúng là chúng tôi đang đàm phán để xuất hiện trong Running Man, nhưng chưa có gì được xác nhận".

“Chúng tôi đang đàm phán để Tom Cruise, Henry Cavill, và Simon Pegg xuất hiện trên chương trình nhưng chưa có gì được xác nhận. Họ đang tích cực xem xét đề nghị" - một thành viên trong ê-kip sản xuất Running Man cũng cho biết.

Chú thích ảnh
Simon Pegg, Tom Cruise, và Henry Cavill (từ trái qua)

Dù vậy, hôm 15/7, khi kết thúc tập Running Man mới nhất, đoạn giới thiệu tập tiếp theo đã gián tiếp xác nhận kết quả cuối cùng, khi mà hình ảnh của bộ ba ngôi sao Hollywood xuất hiện tràn ngập suốt clip dài 23 giây.

Bộ ba diễn viên và đạo diễn Christopher McQuarrie sẽ có mặt tại Hàn Quốc trong ngày 15-16/7 để quảng bá cho bộ phim mới của họ.

Đây sẽ là chuyến thăm thứ chín của Tom Cruise, thứ hai với Simon Pegg và lần đầu tiên của Henry Cavill.

Chú thích ảnh

Với hàng loạt sự kiện đang chờ đợi sự xuất hiện của các diễn viên, thật may là họ vẫn sắp xếp được thời gian để tham gia "nhiệm vụ" đặc biệt trong Running Man.

Tập Running Man thứ 410 có sự xuất hiện Tom Cruise, Henry Cavill, và Simon Pegg sẽ phát sóng vào ngày 22/7.

VIDEO: Quyết lấy lại hình ảnh, Tom Cruise lăn xả chưa từng trên phim trường 'Nhiệm vụ bất khả thi'

VIDEO: Quyết lấy lại hình ảnh, Tom Cruise lăn xả chưa từng trên phim trường 'Nhiệm vụ bất khả thi'

Nhảy từ trên cao xuống, trượt dọc những tòa nhà chọc trời, đu bám bên ngoài máy bay đang cất cánh, Tom Cruise đang thể hiện hết mình để có được những cảnh quay mãn nhãn trong Nhiệm vụ bất khả thi phần mới.

Duy An
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm