Hồng Sơn và Minh Đức dự trận đấu ủng hộ ca sỹ Trần Lập

19/12/2015 09:19 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - CLB bóng đá Ngôi Sao đã tổ chức trận bóng từ thiện để quyên góp, tri ân tới rocker huyền thoại Trần Lập đang mắc bệnh hiểm nghèo vào tối qua 18/12.

Thông tin thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường mắc bệnh ung thư đã khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp lo lắng. Để góp phần giúp tượng đài của làng rock Việt Nam vượt qua khó khăn, CLB bóng đá Ngôi Sao đã tổ chức trận đấu từ thiện với CLB fan Arsenal Việt Nam. Đây cũng là hoạt động nhằm tri ân một thành viên gạo cội của đội bóng.

Trận đấu có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, cựu cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Có thể kể đến những cựu danh thủ Hồng Sơn, Bảo Khanh, Minh Đức, cùng sự góp mặt của ca sĩ Duy Khoa, cựu cầu thủ nữ Ngọc Châm...

Nói về Trần Lập, nghệ sỹ hài Xuân Bắc xúc động: "Tôi là người rất mê bóng đá nhưng thú thực là không thích đá bóng bởi ngại va chạm với đối phương. Nhưng hôm nay, cùng với các thành viên CLB bóng đá Ngôi Sao, tôii xỏ giầy vào sân thi đấu vì ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập, với slogan "Vì một Trần Lập không bệnh tật".

Cá nhân Trần Lập chỉ góp mặt ít phút trong trận đấu. Anh xin về sớm vì lý do sức khỏe. Dù vậy, Trần Lập vẫn gửi lời cảm ơn và sự xúc động sâu sắc tới các bạn bè.

Chùm ảnh trận đấu từ thiện ủng hộ ca sỹ Trần Lập


Trần Lập được rất nhiều bạn bè và anh em yêu quý. Ảnh: Đỗ Ngọc


Cựu danh thủ Hồng Sơn (bên phải) ghi bàn trong trận đấu dành cho Trần Lập. Ảnh: Đỗ Ngọc


 HLV đội U21 Báo Thanh Niên Việt Nam Phạm Minh Đức cũng có mặt. Ảnh: Đỗ Ngọc


Cựu danh thủ nữ Ngọc Châm cũng tham gia trận đấu. Ảnh: Đỗ Ngọc

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm