Hồng Sơn tái hiện khoảnh khắc kinh điển sau khi ghi bàn, Hoàng Đức ‘chung mâm’ với dàn huyền thoại Thể Công khiến fan thích thú

25/09/2023 10:26 GMT+7 | Thế giới Sao

Các danh thủ của bóng đá Việt Nam như Hồng Sơn, Trọng Hoàng, Quang Hải… đã cống hiến một trận cầu với những bàn thắng đẹp mắt.

Hồng Sơn tái hiện khoảnh khắc kinh điển

Dưới cơn mưa nặng hạt trên SVĐ Thống Nhất vào chiều qua (24/9), trận đấu giữa các danh thủ bóng đá Việt Nam đã diễn ra. Đội Sao vàng với các danh thủ như Hữu Thắng, Quang Thanh, Hồng Sơn, Minh Phương, Phương Nam, Việt Thắng, Huỳnh Đức… được dẫn dắt bởi HLV Henrique Calisto.

Trong khi đó, đội Rồng vàng do HLV Phan Thanh Hùng chỉ đạo với những cầu thủ như Văn Sỹ, Như Thuần, Hữu Đang, Mạnh Cường, Triệu Quang Hà, Minh Hiếu.

Hồng Sơn tái hiện khoảnh khắc kinh điển sau khi ghi bàn, Hoàng Đức ‘chung mâm’ với dàn huyền thoại Thể Công khiến fan thích thú - Ảnh 2.

Cựu danh thủ Hồng Sơn và pha ăn mừng kiểu nhà binh quen thuộc

Vẫn còn thiếu khá nhiều cái tên không kịp tập trung đợt này, nhưng để có thể tụ hợp đến 60 cầu thủ cho ít nhất 3 giai đoạn lịch sử của bóng đá Việt Nam: Thế hệ vàng 90-2002, lứa 2002-2010 và 2010 đến nay, là một nỗ lực tuyệt vời của nhà tổ chức rồi.

"Cách đây 5 năm, cũng tại sân Thống Nhất, chúng tôi cũng từng có một trận đấu chào đón HLV Calisto trở lại. Tuy nhiên, trận đấu với CLB PV Thể thao TP.HCM hôm ấy, chỉ quy tụ đơn thuần lứa 2008 vô địch Đông Nam Á, chứ không đa và tinh như trận này. Tôi rất hạnh phúc khi được tin tưởng, giao phó nhiệm vụ "giao liên"", cựu danh thủ, đương kim trợ lý ĐTQG, Nguyễn Việt Thắng chia sẻ.

Kết quả chung cuộc, đội Rồng vàng giành chiến thắng 7-5 trước Sao vàng. Danh thủ Hồng Sơn đóng góp 2 bàn thắng cho đội Sao vàng ở trận đấu này. Đặc biệt, Hồng Sơn đã tái hiện kiểu ăn mừng "con nhà binh" kinh điển của mình.

Hồng Sơn tái hiện khoảnh khắc kinh điển sau khi ghi bàn, Hoàng Đức ‘chung mâm’ với dàn huyền thoại Thể Công khiến fan thích thú - Ảnh 3.

Danh thủ Hồng Sơn chia sẻ trên trang facebook cá nhân

Sau trận đấu, Hồng Sơn đã đăng bức ảnh chụp cùng với danh thủ Đặng Phương Nam. Cả hai thực hiện kiểu ăn mừng "con nhà binh". Ở bức ảnh thứ 2, Hồng Sơn chụp cùng với những cầu thủ đã từng gắn bó với Thể Công, CLB Viettel. 

Hoàng Đức, người đang chơi cho CLB Viettel, cũng "chung mâm". Trong bức ảnh này còn có cả các cầu thủ như Văn Quyết, Triệu Quang Hà, Đức Thắng, Như Thuần, Văn Quyết…

"Những người lính Thể Công chung một màu áo", danh thủ Hồng Sơn viết. Nhiều CĐV thích thú khi thấy các danh thủ từng đá cho Thể Công góp mặt trong tấm ảnh nói trên.

Đội hình xuất phát:

Đội Sao Vàng: Thế Anh, Minh Đức, Huy Hoàng, Hữu Thắng, Quang Thanh, Hồng Sơn, Minh Phương, Hữu Thắng, Phương Nam, Việt Thắng, Huỳnh Đức

Đội Rồng Vàng: Minh Quang, Liêm Thanh, Trung Tuấn, Văn Sỹ Hùng, Quốc Cường, Văn Sỹ, Như Thuần, Hữu Đang, Mạnh Cường, Triệu Quang Hà, Minh Hiếu

Ghi bàn:

Sao Vàng: Hồng Sơn 4' 22', Quang Hải 43' 74', Hữu Thắng 71'

Rồng Vàng: Sỹ Mạnh 32', Văn Quyết 43' 79', Trọng Hoàng 46' 56', Anh Đức 51', Vũ Phong 59'

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm