Hóng phim: Warners Bros. làm lại phim 'The Bodyguard'

18/09/2021 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lightyear, The Bodyguard, Predator... là những bộ phim khán giả đang mong đợi.

Hóng phim: Ben Affleck trở lại với 'The Accountant' phần 2

Hóng phim: Ben Affleck trở lại với 'The Accountant' phần 2

Những bộ phim: “The Accountant”, “Venom 2”, “The Guilty”... sẽ ra mắt trong thời gian tới.

* Trailer phim “Lightyear” của Pixar sẽ ra mắt vào tháng 11. Trên trang Twitter cá nhân, nhà làm phim hoạt hình Daniel Gonzalez của Pixar (công ty con của Disney) đã tiết lộ rằng trailer đầu tiên của phim Lightyear sẽ xuất hiện tại các rạp khi chiếu phim Encanto: Vùng đất thần kỳ (phát hành ngày 26/11) của Disney. Dù vậy, thông tin này vẫn chưa được Pixar/Disney chính thức lên tiếng.

Lightyear là phần phim riêng, kể về là nhân vật Buzz Lightyear (Chris Evans lồng tiếng) trong loạt phim đình đám Toy Story (Câu chuyện đồ chơi). Lightyear do Angus MacLane đạo diễn và dự kiến sẽ phát hành vào tháng 6/2022.

Chú thích ảnh
Nhân vật hoạt hình Buzz Lightyear

 * Warners Bros. làm lại phim “The Bodyguard”. Theo Variety, nhà biên kịch từng được đề cử giải Tony - Matthew López sẽ chấp bút kịch bản cho dự án làm lại phim The Bodyguard (Vệ sĩ, 1992). Trong khi đó, Lawrence Kasdan (tác giả của kịch bản gốc) sẽ đảm nhận vị trí giám đốc sản xuất. Hiện chưa có thông tin về đạo diễn cho dự án này của Warners Bros..

Phần phim gốc do Mick Jackson đạo diễn, với Whitney Houston đóng vai một ngôi sao nhạc pop nhận thấy mình bị đe dọa bởi một kẻ theo dõi nên đã thuê một cựu nhân viên Sở Mật vụ làm người bảo vệ cá nhân. Sau nhiều biến cố, 2 người đã nảy sinh tình cảm. Bộ phim này từng thu về 411 triệu USD trên toàn cầu với kinh phí chỉ 25 triệu USD.

Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “The Bodyguard” (1992)

* Universal giành quyền phân phối phim về Thế chiến II. Theo Deadline, hãng Universal đã vượt qua MGM và Sony để giành quyền phát hành bộ phim về Thế chiến II của Christopher Nolan. Trong khi đó ,Warner Bros. dường như không có cơ hội trong thương vụ này kể từ lần tranh cãi khi phát hành bom tấn Tenet (2020) của nam đạo diễn.

Chú thích ảnh
Đạo diễn Christopher Nolan

Cụ thể, bộ phim mới chưa có tiêu đề sẽ tập trung vào sự tham gia của nhà vật lý lý thuyết người Mỹ Julius Robert Oppenheimer với việc chế tạo bom nguyên tử trong Thế chiến II. Nhiều thông tin cho rằng nam diễn viên người Anh Cillian Murphy đang được đàm phán để đảm nhận vai diễn trong dự án này.

* “Quái thú vô hình 5” hoàn thiện bấm máy. Mới đây, đạo diễn hình ảnh Jeff Cutter đã đăng tải một bức ảnh hậu trường khi thực hiện Skulls - phần tiền truyện và là phần thứ 5 của loạt phim Predator (Quái thú vô hình) - đồng thời tiết lộ đoàn đã đóng máy. Trong phần chú thích, Jeff gửi lời cảm ơn đạo diễn Dan Trachtenberg vì đã “mời tôi tham gia cuộc hành trình hoành tráng này cũng như đã giúp tôi cảm nhận được tầm nhìn của anh cho bộ phim này”.

Chú thích ảnh
Tạo hình Predator trong phần phim “Skulls”

Skulls sẽ đưa khán giả khám phá chuyến hành trình đầu tiên của các Predator tới Trái đất, dự kiến phát hành vào năm 2022.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm