Hóng phim: 'Transformers 7' bắt đầu bấm máy, 'Fast & Furious 10' cũng rục rịch khởi quay

27/06/2021 07:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Transformers, Tower Of Terror, Fast & Furious 10... là những bộ phim đang được khán giả mong đợi.

Hóng phim: Chờ 'Captain Marvel 2', 'Chúa tể những chiếc nhẫn'...

Hóng phim: Chờ 'Captain Marvel 2', 'Chúa tể những chiếc nhẫn'...

Khán giả chờ ngày ra mắt những bộ phim: "Captain Marvel 2", "Bullet Train", "Chúa tể những chiếc nhẫn", "Secret Headquarters".

* Phần 7 của loạt phim “Transformers” có tựa chính thức. Mới đây, Paramount thông báo phần 7 của loạt phim này sẽ có tựa đề là Transformers: Rise Of The Beasts. Hãng cũng tiết lộ Transformers 7 đã bắt đầu quay và dự kiến sẽ ra rạp vào khoảng năm 2022.

Phim lấy bối cảnh năm 1994 ở Brooklyn, New York (Mỹ) sau sự kiện của Bumblebee (2018) nhưng trước loạt phim Transformers (2007, 2009, 2011, 2014 và 2017) do Michael Bay đạo diễn.

Transformers 7 sẽ tập trung vào sự kiện Beast Wars - đã từng được khai thác trong phim hoạt hình truyền hình Beast Wars: Transformers (1996-1999).

Tuy nhiên, bản điện ảnh khả năng cao sẽ không đi theo cốt truyện của phim hoạt hình những năm 1990 - do bối cảnh là một hành tinh lạ, không phải Trái đất.

Chú thích ảnh
Tựa phim chính thức cho phần 7 của “Transformers”

* Disney thông báo về dự án phim “Tower Of Terror”. Theo Collider, Scarlett Johansson sẽ sản xuất kiêm đóng chính trong dự án Tower Of Terror của Disney. Biên kịch do Josh Cooley chấp bút; ông từng đạo diễn Toy Story 4 (2019) và là nhà biên kịch của Inside Out (2015)… Hiện chưa có đạo diễn nào đảm nhận dự án nhưng Disney cho biết “sẽ đặt mục tiêu cao” cho vị trí này.

Cốt truyện được dựa trên công viên giải trí đặt tại Hollywood Studios của Disney. Bản chuyển thể đầu tiên được ra mắt vào năm 1997 do D. J. MacHale đạo diễn kiêm biên kịch.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Scarlett Johansson

* Disney tuyển Rachel Zegler vào vai Bạch Tuyết live-action. Theo Deadline, Zegler được chọn đóng vai công chúa Bạch Tuyết của Disney. Bộ phim sẽ do Marc Webb (500 Days Of Summer, The Amazing Spider-Man) đạo diễn, Marc Platt (La La Land, The Trial Of The Chicago 7) sản xuất. Phầnnhạc phim sẽ do bộ đôi nhà soạn nhạc nổi tiếng Benj Pasek và Justin Paul đảm nhiệm.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Rachel Zegler

Phim Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn phiên bản live-action (người đóng) sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2022. Trước đó, các phim live-action về công chúa của Disney như Lọ Lem (2015) hay Người đẹp và Quái vật (2017)… đã gặt hái những thành công đáng nể.

* Cardi B sẽ trở lại trong “Fast & Furious 10”. Chia sẻ với Entertainment Tonight, đạo diễn Justin Lin và diễn viên Vin Diesel đã thảo luận về vai diễn của Cardi B trong phần 9 của Fast & Furious.

Ngoài ra, cả 2 đều xác nhận nữ rapper da màu sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 10. “Chúng tôi rất vui mừng vì được phát triển nhân vật của Cardi B và mở rộng nó đến những phần cuối của loạt phim. Cô ấy đã đến với Fast & Furious rất đúng lúc” - VinDiesel nói.

Chú thích ảnh
Cardi B và Vin Diesel (phải)

Ngày 25/6, Fast & Furious 9 sẽ chính thức công chiếu tại Bắc Mỹ. Trước đó, bộ phim đã thu về hơn 292 triệu USD trên toàn cầu. Phần 10 và 11 hiện đang được lên kế hoạch sản xuất.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm