Hóng phim: Nick Vallelonga làm phim giật gân mới 'Dirty'

19/03/2022 06:22 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Những bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian tới: Dirty, Oppenheimer, Deadpool, Ghosted...

Hóng phim: 'Agent Game' tung trailer mới, Warners Bros. thay đổi lịch phát hành của 7 bom tấn

Hóng phim: 'Agent Game' tung trailer mới, Warners Bros. thay đổi lịch phát hành của 7 bom tấn

"DC League Of Super-Pets", "Black Adam", "Heart Of Stone", "Kraven The Hunter"... sắp trình làng.

* Nick Vallelonga làm phim giật gân mới “Dirty”. Theo Deadline, dự án phim giật gân mang tựa Dirty sẽ do Nick Vallelonga đạo diễn kiêm biên kịch với Frank Grillo thủ vai chính. Ngồi ghế nhà sản xuất của phim bao gồm Jeff Bowler và Bret Saxon. Dirty hiện đang trong quá trình tiền sản xuất tại Atlantic City, New Jersey (Mỹ) với phần quay phim chính bắt đầu vào ngày 11/4 tới.

Nick Vallelonga từng giành 2 giải Oscar cho Phim xuất sắc nhất và Kịch bản gốc xuất sắc nhất với tác phẩm Green Book (Cẩm nang xanh, 2019). Trong khi đó, Frank Grillo từng đóng vai Crossbones trong loạt phim Captain America (Đội trưởng Mỹ) của Marvel.

Chú thích ảnh
Nick Vallelonga nhận giải Oscar năm 2019

* “Oppenheimer” tuyển diễn viên người Đức. Theo Deadline, Matthias Schweighofer sẽ gia nhập dàn diễn viên trong Oppenheimer của đạo diễn Christopher Nolan. Matthias có vai diễn đột phá tại Hollywood trong Army Of The Dead và phần tiền truyện Army Of Thieves của đạo diễn Zack Snyder.

Oppenheimer kể câu chuyện về nhà khoa học người Mỹ Robert Oppenheimer (Cillian Murphy thủ vai) và vai trò của ông trong việc phát minh ra bom nguyên tử. Mặc dù phần lớn dàn diễn viên đã được công bố nhưng chi tiết của cốt truyện và một số vai diễn vẫn chưa được tiết lộ (bao gồm cả Matthias). Cillian nói rằng Oppenheimer sẽ theo phong cách điển hình và độc đáo của Christopher.

Chú thích ảnh
Cillian Murphy và Matthias Schweighofer (phải)

* Shawn Levy ngồi ghế chỉ đạo “Deadpool” phần 3. Theo The Hollywood Reporter, Marvel đã đàm phán với Shawn Levy để chỉ đạo Deadpool 3 với Ryan Reynolds đóng chính. Đây sẽ là lần hợp tác thứ 3 giữa Levy và Reynolds, sau Free Guy (2021) và The Adam Project (sắp ra mắt của Netflix). Levy cũng được biết đến với vai trò đạo diễn Real Steel (2011) và nhiều tập phim Stranger Things (Cậu bé mất tích).

Chú thích ảnh
“Deadpool” phần 3 sẽ do Shawn Levy đạo diễn

Phần 3 sẽ tiếp tục do Paul Wernick và Rhett Reese chấp bút biên kịch. Dự kiến, Deadpool 3 sẽ bắt đầu bấm máy vào năm 2023.

* Phim hành động lãng mạn “Ghosted” tuyển thêm diễn viên. Ghosted do Dexter Fletcher đạo diễn từ biên kịch do Rhett Reese và Paul Wernick chấp bút (nổi tiếng với Deadpool Zombieland). Ngoài ra, bộ đôi này cũng ngồi ghế nhà sản xuất của Ghosted.

Chú thích ảnh
Chris Evans và Ana de Armas

Theo Deadline, dự án đã tuyển thêm 4 diễn viên phụ gồm Amy Sedaris, Tim Blake Nelson, Mike Moh và Tate Donovan. Ghosted được giới thiệu là “một cuộc phiêu lưu hành động lãng mạn đỉnh cao” với 3 diễn viên chính bao gồm Chris Evans, Adrien Brody và Ana de Armas.

Ghosted đã được bấm máy vào tháng trước tại thành phố Atlanta và Washington D.C. (Mỹ).

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm