Hóng phim: 'Ma trận 4' hé lộ nhiều nhân vật mới, 'Extraction 2' chính thức bấm máy

19/12/2021 06:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Điều thú vị trong những bộ phim sắp ra rạp: Oppenheimer, Extraction 2, Thor 4, Ma trận 4.

Hóng phim: Chờ những Kitbag, John Wick: Chapter 4, Trolls 3

Hóng phim: Chờ những Kitbag, John Wick: Chapter 4, Trolls 3

Hé lộ về những bộ phim ra mắt trong thời gian tới như: "Kitbag", "John Wick: Chapter 4", "Trolls 3", "DC League Of Super-Pets".

*“Oppenheimer” tuyển thêm 3 diễn viên. Theo The Hollywood Reporter, Oppenheimer đã tuyển thêm 3 diễn viên mới gồm Florence Pugh, Rami Malek và Benny Safdie. Cụ thể, Pugh sẽ vào vai Jean Tatlock, một người cộng sản có quan hệ tình cảm với J. Robert Oppenheimer (Cillian Murphy thủ vai). Malek và Safdie sẽ vào vai các nhà khoa học cùng tham gia vào Dự án Manhattan.

Dựa trên cuốn sách American Prometheus: The Triumph And Tragedy Of J. Robert, phim Oppenheimer của Kai Bird và Martin J. Sherwin, bộ phim thứ 11 của Nolan sẽ kể về cuộc đời và sự nghiệp của nhà vật lý lý thuyết được mệnh danh là “cha đẻ của bom nguyên tử” trong Thế chiến II - J. Robert Oppenheimer.

Chú thích ảnh
Florence Pugh, Rami Malek và Benny Safdie (từ trái qua)

* Netflix thông báo “Extraction 2” chính thức bấm máy. Mới đây, Netflix đã đăng tải bức ảnh đầu tiên từ phần 2 của Extraction (Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu). “Tyler Rake đã trở lại. Đây là cái nhìn đầu tiên trong Extraction 2, hiện đã chính thức đi vào sản xuất” - trích bài đăng. Đoàn làm phim hiện đang quay ở Praha, Cộng hòa Séc.

Trong ảnh, khán giả có thể thấy Tyler Rake (Chris Hemsworth thủ vai) đang leo lên một con tàu hỏa hoặc có thể là một tòa nhà khi trời đang đổ tuyết dày. Trước đó, phần phim gốc đã đem về thành công vang dội khi trở thành bộ phim được xem nhiều thứ 3 trên Netflix, sau Bird Box Red Notice.

Chú thích ảnh
Chris Hemsworth trong vai Tyler Rake

* Giacchino xác nhận đang sáng tác nhạc nền cho “Thor 4”. Mới đây, nhà soạn nhạc Michael Giacchino thông báo trên Twitter rằng ông sẽ sáng tác nhạc nền (film score) cho bộ phim Thor: Love And Thunder (tựa gốc). Bộ phim này sẽ đánh dấu lần hợp tác thứ 5 của ông với Marvel Studios nhưng sẽ là lần đầu tiên Giacchino đảm nhận một dự án liên quan đến loạt phim Thor (Thần Sấm).

Chú thích ảnh
Michael Giacchino (trái) và Chris Hemsworth trong vai Thor

Trước đây, Michael Giacchino từng soạn nhạc nền cho Doctor Strange (2016) và bộ 3 phim về Người nhện do Tom Holland đóng chính, bao gồm cả Spider-Man: No Way Home sắp ra mắt cuối tháng 12 này. Dự kiến, Thor: Love And Thunder sẽ công chiếu vào ngày 8/7/2022.

* “Ma trận 4”, hé lộ nhiều nhân vật mới. Mới đây, Warner Bros. đã phát hành bộ ảnh mới từ The Matrix Resurrections (tựa gốc). Trong đó xuất hiện 3 diễn viên mới gồm Max Riemelt, Brian J. Smith và Toby Onwumere; lần lượt đóng vai Sheperd, Berg và Sequoia.

Chú thích ảnh
Brian J. Smith trong vai Berg (phải)

Trước đó, hãng cũng đã cho ra mắt 2 trailer của phim nhưng đều không xuất hiện các nhân vật mới này. Dự kiến, The Matrix Resurrections sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 22/12/2022.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm