Hóng phim: Điều thú vị của Mortal Kombat 2, Cut And Run, A Star Is Born...

31/01/2022 19:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Điều thú vị trong những bộ phim sắp ra rạp: Mortal Kombat 2, Cut And Run, A Star Is Born...

Hóng phim: Bom tấn 'Red Notice' của Netflix sẽ có phần 2 và 3

Hóng phim: Bom tấn 'Red Notice' của Netflix sẽ có phần 2 và 3

Hé lộ về những bộ phim sắp ra mắt trong thời gian tới: “The Equalizer 3”, “Snow White”, “Red Notice”.

* “Mortal Kombat 2” chính thức đi vào sản xuất. Theo Deadline, hãng New Line và Warner Bros. đã thuê Jeremy Slater (nổi tiếng với The Umbrella Academy, Moon Knight) chấp bút biên kịch cho phần 2 của MortalKombat. Nguồn tin cũng cho biết ngoài ra không có thỏa thuận mới nào khác, đồng nghĩa với việc đạo diễn Simon McQuoid và dàn diễn viên của phần đầu sẽ trở lại cho phần tiếp theo. Hiện cũng chưa có ngày phát hành nào được ấn định.

Trước đó, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Mortal Kombat (2021) chỉ thu về hơn 83 triệu USD trên toàn cầu khi ra mắt đồng thời tại rạp và trên nền tảng HBO Max.

Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “Mortal Kombat” (2021)

* Jake Gyllenhaal đóng chính trong phim “Cut And Run”. Theo Variety, Jake Gyllenhaal đã được chọn vào vai chính trong Cut And Run, một bộ phim giật gân theo chân những tên trộm siêu du thuyền bằng cách sử dụng tàu cao tốc. Bộ phim sẽ do John Glenn chấp bút biên kịch. Ngoài ra, Gyllenhaal cũng sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất của bộ phim thông qua công ty Nine Stories Productions của mình.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên Jake Gyllenhaal từng giành đề cử Oscar

*“A Star Is Born” bấm máy vào tháng 5 tới. Maestro là dự án tiếp theo của Bradley Cooper với tư cách đạo diễn, sau lần ra mắt của A Star Is Born (Vì sao vụt sáng) vào năm 2018. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chíVariety, Bradley Cooper tiết bộ phim tiểu sử Maestro sẽ chính thức bấm máy vào tháng 5.

Chú thích ảnh
Bradley Cooper tiếp tục vai trò đạo diễn sau “A Star Is Born” (2018)

Bộ phim sẽ kể về nhà soạn nhạc Broadway đáng kính Leonard Bernstein (Bradley Cooper thủ vai) và vợ của ông là Felicia Montealegre (Carey Mulligan). Không chỉ vậy, anh cũng ngồi vị trí nhà sản xuất và nhà biên kịch cho Maestro. “Đó là tất cả những gì mà tôi đã nung nấu trong suốt 4 năm qua” - Bradley Cooper bày tỏ.

* Chris Evans đóng cặp cùng Dwayne Johnson. Theo Deadline, Chris Evans đã được tuyển chọn để đóng cặp cùng Dwayne Johnson trong dự án mới của hãng Amazon Studios mang tựa Red One. Mặc dù thông tin cụ thể về cốt truyện của Red One vẫn chưa được tiết lộ nhưng nguồn tin cho biết đây là một bộ phimhài phiêu lưu hành động, tạo ra một “vũ trụ hoàn toàn mới để khám phá”. Hiện chỉ có Evans và Johnson có mặt trong dàn diễn viên, dự kiến hãng sẽ tuyển thêm diễn viên trong thời gian tới.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên Chris Evans và Dwayne Johnson (phải)

  Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm