Hóng phim: Chờ những Kitbag, John Wick: Chapter 4, Trolls 3

27/11/2021 07:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hé lộ về những bộ phim ra mắt trong thời gian tới như: Kitbag, John Wick: Chapter 4, Trolls 3, DC League Of Super-Pets.

Hóng phim: Chờ đón sự trở lại của 'Biệt đội đánh thuê'

Hóng phim: Chờ đón sự trở lại của 'Biệt đội đánh thuê'

“The Black Phone”, “The Expendables 4”, “Paranormal Activity”, “Khách sạn huyền bí 4”...sẽ ra mắt trong thời gian tới.

* Tiết lộ ngày bấm máy bộ phim về Napoleon Bonaparte. Trong cuộc phỏng vấn với BBC Radio, Ridley Scott tiết lộ Kitbag sẽ bắt đầu quay vào ngày 15/1/2022 với Joaquin Phoenix và Jodie Comer thủ vai chính. Kitbag sẽ tập trung vào nhiều khía cạnh trong cuộc sống của Napoleon Bonaparte (Joaquin Phoenix), từ sự khiêm tốn, sự vươn lên quyền lực tàn nhẫn và các trận chiến nổi tiếng… Tất cả đều qua lăng kính của mối quan hệ đầy biến động với người vợ cả Josephine de Beauharnais (Jodie Comer).

Chú thích ảnh
Joaquin Phoenix sẽ hóa thân Napoleon Bonaparte trong “Kitbag”

Napoleon Bonaparte (1769-1821) là một chính khách và nhà lãnh đạo quân sự người Pháp. Ông từng chỉ đạo nhiều chiến dịch thành công trong cuộc Cách mạng Pháp và Chiến tranh Cách mạng Pháp.

* Hé lộ cảnh hành động mở đầu của “John Wick” phần 4. Chia sẻ với Esquire, Keanu Reeves cho biết, cảnh mở đầu của John Wick: Chapter 4 sẽ là ở ngoài sa mạc: “Có một cảnh mà tôi hy vọng rằng không có điều xui xẻo xảy ra ở phần mở đầu của phim. John Wick trở lại trên sa mạc với một con ngựa. Anh ấy đến đó để gặp một người huấn luyện ngựa”.

Chú thích ảnh
“John Wick: Chapter 3” từng có cảnh quay tại sa mạc

Trước đó, tháng 10 vừa qua, đội ngũ sản xuất bộ phim đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở Paris (Pháp) sau khi chính thức đóng máy để bước vào khâu hậu kỳ. John Wick: Chapter 4 dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 27/5/2022 và phần 5 (được quay song song với phần 4) sẽ ra mắt 1 năm sau đó.

* Ra mắt trailer “DC League Of Super-Pets”. Mới đây, Warner Bros. đã cho ra mắt trailer phim hoạt hình DC League Of Super-Pets (Liên minh Siêu thú DC). Trong đó, trailer giới thiệu với khán giả về sức mạnh các nhân vật chính. Cụ thể, chó Krypto có sức khỏe siêu việt, rùa Merton có siêu tốc độ, sóc Chip bắn ra điện và lợn PD có thể hóa khổng lồ.

Chú thích ảnh
Các nhân vật hoạt hình chính trong “DC League Of Super-Pets”

Ngoài ra, trailer còn có màn cameo (xuất hiện nhanh chóng) của các siêu anh hùng thuộc Liên minh Công lý như Green Lantern, Wonder Woman, Cyborg, Batman và Superman. DC League Of Super-Pets dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 20/5/2022.

* “Trolls 3” thay đổi ngày phát hành. Mới đây, Universal đã thông báo rằng phần 3 của loạt phim Trolls (Quỷ lùn tinh nghịch) sẽ ra mắt vào ngày 17/11/2023 thay vì ngày 22/9/2023 như dự kiến trước đó.

Chú thích ảnh
Các nhân vật hoạt hình trong loạt phim “Trolls”

Vẫn chưa có thông tin cốt truyện của bộ phim Trolls sắp tới hay diễn viên lồng tiếng và đoàn phim ở các phần trước có quay trở lại hay không. Tuy nhiên, Universal đã xác nhận rằng phần mới sẽ độc quyền tại rạp chiếu trong 17 ngày, trước khi ra mắt trên nên tảng phát trực tuyến (streaming). Trước đó, phần 2 Trolls World Tour (Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới) đã bỏ qua rạp chiếu và ra mắt thẳng trên streaming hồi năm 2020 do đại dịch Covid-19.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm