Hồng Nhung hội ngộ Quang Dũng song ca về mùa Thu Hà Nội

07/10/2022 08:00 GMT+7 | Giải trí

Live concert dành cho một nửa yêu thương nhân ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay: Có phải em mùa Thu Hà Nội diễn ra vào 20h ngày 19/10 tại Cung Văn hóa Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

'Chuyện của mùa Thu': Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hát nhạc Thanh Tùng - Bảo Chấn

'Chuyện của mùa Thu': Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hát nhạc Thanh Tùng - Bảo Chấn

"Chuyện của mùa Thu" diễn ra lúc 20h trong 2 đêm 14 - 15/10/2022 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô như một món quà ý nghĩa cho ngày Phụ nữ Việt Nam.

Có phải em mùa Thu Hà Nội là một trong những live concert thường niên được tổ chức mỗi dịp 20/10 của Media Max. 

Chương trình giới thiệu những nghệ sĩ tên tuổi, được yêu thích hiện nay: Hồng Nhung – Thanh Lam – Mỹ Linh – Quang Dũng – Tấn Minh. Đêm nhạc chọn lọc những ca khúc bất hủ; những “tuyệt phẩm” về tình yêu, về mùa thu và về Hà Nội đã trở nên quá đỗi thân quen với người yêu nhạc như: Nhớ mùa thu Hà Nội, Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội đêm trở gió, Hoa sữa…

Chú thích ảnh
Ca sĩ Thanh Lam
Chú thích ảnh
Ca sĩ Hồng Nhung
Chú thích ảnh
Ca sĩ Mỹ Linh

Cặp song ca mà mỗi lần đứng chung sân khấu luôn mang đến sự lãng mạn, thi vị, ngọt ngào, đó là Hồng Nhung và Quang Dũng. Sau thời gian dài cặp đôi mới lại song ca trên sân khấu vì ở các chương trình khác chỉ có 1 trong 2 người xuất hiện. Nghệ sĩ Thanh Lam – Mỹ Linh và Tấn Minh cũng sẽ có phần kết hợp “ chưa từng có” để gửi đến những khán giả yêu mùa thu Hà Nội trong đêm nhạc Có phải em mùa thu Hà Nội.

Chú thích ảnh
Cặp song ca Hồng Nhung - Quang Dũng

Nhạc sĩ Dương Cầm, Đạo diễn âm nhạc của live concert, chia sẻ: “Tôi rất vui khi được trở lại vai trò là người dàn dựng các nhạc mục trong liveshow thường niên này. Mùa thu thường lãng mạn, ở đâu cũng vậy nhưng đối với tôi, mùa thu Hà Nội luôn có một chất riêng, những đặc biệt mà không ở đâu có được, chính vì thế tôi cùng với những nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ mang đến những phần trình diễn cũng rất “ đặc biệt” để gửi tới khán giả yêu mùa thu, yêu mùa thu Hà Nội.

Giống như những dự án âm nhạc trước đây của chúng tôi, chương trình sẽ chỉ tập trung vào phần nghe, không cầu kì về phần nhìn, vì thế sân khấu được thiết kế giản đơn nhưng “thi vị” như phong cách của người Hà Nội”.

   Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm