Hồng Kim Hạnh: ‘Tết ít nhận show để thư giãn và phụ mẹ nấu ăn’

01/02/2019 11:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hồng Kim Hạnh – nữ chính trong phim Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh vừa trở lại Hà Nội dịp Tết sau thời gian tập trung cho các dự án phim tại TP.HCM.

'Thương nhớ ở ai' kết thúc trong day dứt và khắc khoải

'Thương nhớ ở ai' kết thúc trong day dứt và khắc khoải

Sau cùng, chưa có người phụ nữ nào ở làng Đông tìm được cho mình niềm hạnh phúc trọn vẹn. Và, chiều 4/3, bộ phim truyền hình "Thương nhớ ở ai" có một kết thúc mở, không quá bi thương nhưng đầy day dứt và khắc khoải…

Chia sẻ với PV báo Thể thao & Văn hóa, Hồng Kim Hạnh cho biết: “Tôi rất thích không khí tết miền Bắc, có những đặc trưng rất riêng, hoa đào, bánh trưng, câu đối, áo dài…mọi thứ rất gần gũi đối với tôi, có lẽ từ việc đóng các vai diễn trong những bộ phim miền Bắc, nét truyền thống của vùng quê Bắc Bộ như ngấm vào bên trong mình lúc nào không hay. Thỉnh thoảng từ Sài Gòn ra Hà Nội cảm giác thân thương như được trở về ký ức của phim”. 

Chú thích ảnh
Hồng Kim Hạnh quý phái trong bộ áo dài nhung, trang phục hot trend của năm

Trong dịp tết nữ diễn viên thường dành nhiều thời gian bên gia đình của mình: “Tôi sẽ nhận ít show diễn, hoặc đi quay cũng ít thôi để lo dọn dẹp, chăm sóc cho gia đình và phụ mẹ nấu các món ăn truyền thống trong dịp Tết. Tết cũng là thời gian để thư giãn cho bản thân và nghĩ các dự án trong năm mới.”

Sau Thương nhớ ở ai Hồng Kim Hạnh trở lại với các dự án phim ảnh tại TP HCM, góp mặt trong các dự án phim truyền hình phát sóng dịp Tết của đạo diễn Hoàng Thơ là Lộc lạ đầu xuân (2018) và Tân xuân đón tân lang (2019), bộ phim điện ảnh Thánh Nữ (ra rạp 4/2019) -cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay cô tham gia. 

Chú thích ảnh
Hồng Kim Hạnh bên bác sĩ hotboy Cao Ngọc Duy. Cả hai là những người bạn thân thiết

“2019 tôi mong chờ và khao khát có được một dự án điện ảnh sẽ đến với mình. Hay một vai diễn truyền hình đủ ấn tượng để cô có thể khẳng định tên tuổi của mình. Diễn nữ chính cũng nhiều, cũng đa dạng vai diễn màu sắc tôi tự tin để có thể đảm nhận tốt vai”- Hồng Kim Hạnh chia sẻ thêm.

An Đạt. Ảnh: Hải Bá

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm