Hồng Diễm: Diễn xuất tốt dù là 'tay ngang', giấu kín về 'nửa kia'

23/01/2023 08:56 GMT+7 | Giải trí

Là nữ diễn viên truyền hình được yêu thích bậc nhất và xuất hiện dày đặc qua các phim giờ vàng, không phải ai cũng biết Hồng Diễm vốn chỉ là diễn viên tay ngang!

Hồng Diễm sinh năm 1983 tại Hà Nội. Là con út trong môt gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng từ nhỏ, cô đã bị cuốn hút bởi những người mẫu biểu diễn trên sân khấu.

Chân dung, đời sống, sự nghiệp gần đây của Hồng Diễm - Ảnh 1.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hồng Diễm

Năm 2001, sau khi trượt đại học, cô bước chân vào giới giải trí với vai trò người mẫu. Nhờ sự giúp đỡ của Thúy Hằng và Thúy Hạnh, Hồng Diễm trở thành một trong những người mẫu đầu tiên của Elite Việt Nam và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong nghề.

Chân dung, đời sống, sự nghiệp gần đây của Hồng Diễm - Ảnh 2.

Hồng Diễm sở hữu vóc dáng đẹp của người mẫu

Song song với nghề người mẫu, Hồng Diễm là MC quen thuộc của nhiều chương trình như Sảng khoái với SEA Games 2003, Tôi yêu Việt Nam, Con đường doanh nhân và Phong cách sống.

Chân dung, đời sống, sự nghiệp gần đây của Hồng Diễm - Ảnh 3.

Cô cũng hoạt động năng nổ với vai trò MC một thời gian

Năm 2007, Hồng Diễm rời sàn catwalk và chuyển qua làm diễn viên. Với gương mặt nền nã, lối diễn có chiều sâu, Hồng Diễm nhanh chóng trở thành gương mặt yêu thích trên sóng truyền hình. 

Các bộ phim cô tham gia hầu như đều rất được mến chuộng, có thể kể tới như Hương dương ngược nắng, Hoa hồng trên ngực trái, Cả một đời ân oán... và mới đây nhất là Hành trình công lý.

Ngoài ra, Hồng Diễm còn mát tay kinh doanh ở lĩnh vực thời trang.

Chân dung, đời sống, sự nghiệp gần đây của Hồng Diễm - Ảnh 5.

Tuy sự nghiệp thành công nhưng Hồng Diễm rất kín đáo về chuyện riêng tư. Cô lấy chồng từ năm 25 tuổi, hiện đã có hai con. 

Chân dung, đời sống, sự nghiệp gần đây của Hồng Diễm - Ảnh 7.

Hồng Diễm hiếm hoi khoe ảnh gia đình

Không công khai mặt nhưng Hồng Diễm luôn dành lời có cánh cho chồng. Theo đó, anh là một doanh nhân hơn cô 12 tuổi, vô cùng nam tính. Nhờ có chồng là trụ cột, yêu chiều và tâm lý, Hồng Diễm có thể thoải mái theo đuổi nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, dù chồng không nói, Hồng Diễm luôn tránh những cảnh thân mật trên màn ảnh.

Chân dung, đời sống, sự nghiệp gần đây của Hồng Diễm - Ảnh 8.

Hồng Diễm trẻ trung dù sắp chạm mốc 40 tuổi

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm