Hồng Đăng - Lan Phương chiến thắng giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2018

07/09/2018 22:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hồng Đăng và Lan Phương phim Cả một đời ân oán đã giành chiến thắng giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2018.

Lễ trao giải VTV Awards 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (ngày 7/9) trên kênh VTV1.

Ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng có 5 ứng viên lọt vào vòng 2 là Hồng Đăng phim Cả một đời ân oán; Mạnh Trường phim Cả một đời ân oán, Ngược chiều nước mắt; Nhan Phúc Vinh và Chí Thiện phim Ngày ấy mình đã yêu; Lê Vũ Long phim Tình khúc Bạch Dương. 

Chú thích ảnh
Top 5 đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2018

Giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2018 thêm một lần nữa được trao cho Hồng Đăng. Vai Phong của Hồng Đăng trong Cả một đời ân oán tiếp tục gây ấn tượng, được nhiều khán giả yêu mến.

Chú thích ảnh

Hồng Đăng từng lọt vào Top 5 đề cử ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards từ năm 2015 tới nay và đã từng có cơ hội cầm trên tay chiếc cúp của VTV Awards với vai diễn trong Zippo, Mù tạt và em.

Lần thứ hai nhận giải Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards, Hồng Đăng gửi lời cảm ơn ê kíp Cả một đời ân oán và khán giả đã bình chọn cho mình. 

Chú thích ảnh

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2018 có 5 ứng cử viên tranh giải là: Hồng Diễm và Lan Phương phim Cả một đời ân oánNhã Phương và Bảo Thanh phim Ngày ấy mình đã yêu và Thanh Hương phim Thương nhớ ở ai.

Chú thích ảnh

Vai Diệu đã giúp Lan Phương chiến thắng giải Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2018. Lên sân khấu nhận giải, Lan Phương chia sẻ cô rất bất ngờ vì vai diễn phản diện của mình  trong Cả một đời ân oán được nhiều khán giả yêu mến như vậy. 

Trước đó, Lan Phương được nhiều khán giả khen ngợi khi diễn xuất tốt, nhập vai "xuất thần" vai Diệu ở những phân cảnh điên loạn, tâm thần những tập cuối phim Cả một đời ân oán.

Anh Tuấn. Ảnh: VFC

TRỰC TIẾP Lễ trao giải VTV Awards 2018: Hồng Đăng và Lan Phương đoạt giải nam, nữ diễn viên ấn tượng

TRỰC TIẾP Lễ trao giải VTV Awards 2018: Hồng Đăng và Lan Phương đoạt giải nam, nữ diễn viên ấn tượng

Lễ trao giải VTV Awards 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h10 tối nay (ngày 7/9) trên kênh VTV1. 

VTV Awards 2018: Lan 'cave' của 'Quỳnh búp bê' đối đấu 'nữ hoàng nước mắt' Nhã Phương

VTV Awards 2018: Lan 'cave' của 'Quỳnh búp bê' đối đấu 'nữ hoàng nước mắt' Nhã Phương

Hồng Diễm, Lan Phương, Nhã Phương, Bảo Thanh và Thanh Hương là 5 ứng cử viên tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2018.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm