Hồng Ánh và Phan Xine đi tìm ‘Hành trình của lửa'

28/02/2017 21:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi “Sfim Contest 2017” dành cho nhóm tối đa 7 người có tuổi đời từ 16 – 28 mê phim ảnh thi tài vừa được phát động tại TP.HCM.

Sfim Contest 2017 là cuộc thi phim ngắn do ĐH Hoa Sen cùng Công ty Dreamtime Produtions với sự tài trợ của Sony phối hợp tổ chức. Cuộc thi này có các giải thưởng hấp dẫn, trong đó 100% học bổng của ĐH Hoa Sen, hiện kim và sản phẩm từ nhà tài trợ.


Diễn viên Hồng Ánh làm giám khảo cuộc thi “Sfim Contest 2017”

Các nhóm dự thi có thể nộp cùng lúc một hoặc nhiều bài dự thi có thời lượng tối đa 15 phút, với các thể loại tự do không giới hạn. Ban giám khảo của cuộc thi chấm điểm dựa trên các tiêu chí: Sáng tạo, tính thẩm mỹ và thông điệp truyền tải.


Đạo diễn Phan Xine sẽ cùng ngồi "ghế nóng" với Hồng Ánh

Ban tổ chức cho biết, chủ đề của cuộc thi “Sfim Contest 2017” là “Hành trình của lửa” – một trong những nguyên tố quan trọng của sự sống. Những nghệ sĩ nổi danh trong giới phim ảnh ngồi “ghế nóng” để đi tìm những nhóm làm phim trẻ trong “Hành trình của lửa” lần này, gồm: Trinh Hoan, Phan Xine, Hồng Ánh…

Cuộc thi phim ngắn dành cho học sinh, sinh viên “Sfim Contest 2017” được ĐH Hoa Sen tổ chức nhiều năm nay, ghi nhận những thành công nhất định với nhiều bộ phim ngắn, tạo dấu ấn khá tốt trong công chúng và trở thành sân chơi uy tín trong cộng đồng làm phim trẻ.

Hòa An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm