Honda Việt Nam mang giải đua xe trở lại Đồng Tháp

15/11/2017 11:53 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 12/11 vừa qua, Giải đua Mô tô toàn quốc tranh Cúp Quốc gia do Honda Việt Nam là nhà tài trợ chính đã diễn ra chặng đua tại Đồng Tháp. Chặng đua lần này bao gồm 12 vận động viên thi đấu ở hạng mục xe MSX 125cc, 16 vận động viên thuộc hạng mục xe WINNER 150cc cùng 24 tay đua tại hạng mục xe Blade 110cc.

Sân vận động Cao Lãnh đã không còn một chỗ trống khi được lấp đầy hàng nghìn khán giải tới sân cổ vũ cho các tay đua. Trời mưa khiến đường đua trơn trượt thực sự là thách thức không chỉ kỹ thuật mà còn cả sự liều lĩnh, can đảm của các tay đua.

Chú thích ảnh
Chặng đua mô tô trên sân vận động Cao Lãnh đã thu hút hàng nghìn khán giả đến cổ vũ các tay đua thi đấu.

Ở cả 4 nội dung MSX 125, Winner 150, Blade 110 và Wave 110 (Piston 54mm) dường như đều có chung 1 kịch bản: Các tay đua nhập cuộc thận trọng, thi đấu dè dặt ở khoảng 3-4 vòng đầu và sau đó bắt đầu “hăng” cạnh tranh quyết liệt hơn. Xen kẽ giữa những tình huống cạnh tranh quyết liệt là những pha trượt ngã của các tay đua do mặt đường trơn trượt.

Chung cuộc, các tay đua Tô Hà Đông Hiếu, Đồng Quốc Tài, Đào Văn Hiệp đã giành chiến thắng chặng lần lượt ở các hạng mục MSX 125cc, WINNER 150cc, BLADE 110cc.

Như vậy, chặng đua tại Đồng Tháp của mùa giải đua mô tô Honda Việt Nam 2017 đã khép lại với những cảm xúc sâu đậm đối với những khán giả nơi đây. Honda Việt Nam đã giúp đưa bộ môn đua xe tới gần hơn thêm một bước tới những khán giả tại Đồng Tháp nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung.

Honda đem mẫu xe biểu tượng Civic 'nhanh nhất thế giới' đến Malaysia

Honda đem mẫu xe biểu tượng Civic 'nhanh nhất thế giới' đến Malaysia

Hãng sản xuất ô tô Honda Motor Co. của Nhật Bản vừa đưa mẫu xe mới nhất của dòng ô tô “biểu tượng” thể thao của hãng - Civic tới Malaysia.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm