Honda CR-V 2024 chốt ra mắt tại ĐNÁ, ngày về Việt Nam không còn xa

25/01/2023 18:54 GMT+7 | HighTech

Thế hệ thứ 6 của Honda CR-V sẽ sớm ra mắt người dùng khu vực Đông Nam Á trong quý I này.

Theo Autonetmagz, thế hệ thứ 6 của Honda CR-V sẽ ra mắt tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2023 (Thái Lan) diễn ra từ ngày 22/3 tới ngày 2/4 tới đây.

Tùy chọn động cơ khả dĩ nhất Honda sẽ mang tới khu vực Đông Nam Á là bản hybrid chạy máy 2.0L kết hợp cặp mô-tơ điện, cho tổng công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 335 Nm.

Honda CR-V đời mới sẽ ra mắt khu vực tại triển lãm quốc tế Bangkok 2023 - Ảnh 2.

Honda CR-V ra mắt thế hệ mới vào tháng 7 năm ngoái và giờ đang rục rịch về Đông Nam Á - Ảnh: Honda

Bản 1.5L VTEC tăng áp 187 mã lực, 245 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số CVT vẫn có khả năng xuất hiện trong khu vực, nhưng xét tới việc Honda đang đẩy mạnh đội hình điện hóa và chỉ bán xe với một tùy chọn truyền động tại một số quốc gia trong thời gian qua, đây có thể là cấu hình bị giới hạn.

Kích thước tăng nhẹ so với thế hệ trước sẽ giúp Honda CR-V tiếp tục duy trì vị thế là một trong những mẫu xe rộng rãi nhất phân khúc. Cấu hình ghế của xe vẫn sẽ là 5+2, tuy nhiên bản hybrid sẽ giới hạn số ghế còn mặc định là 5.

Dàn trang bị cao cấp hơn cùng gói Honda Sensing mới nhất hứa hẹn có thể đẩy giá CR-V đời mới lên cao hơn một chút trong khu vực Đông Nam Á, nhất là nếu tính tới tùy chọn truyền động hybrid.

Quang Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm