Hơn thập kỷ bên nhau, Jung Kyung Ho tiết lộ kế hoạch kết hôn với Soo Young SNSD

30/11/2022 12:10 GMT+7 | Kbiz

Bên nhau 1 thập kỷ, cặp đôi vàng trong làng giải trí Hàn - Jung Kyung Ho và Choi Soo Young giờ đây đã thoải mái hơn mỗi khi nhắc đến nhau.

Hơn một thập kỷ bên nhau, Jung Kyung Ho tiết lộ kế hoạch kết hôn với Soo Young SNSD - Ảnh 1.

Cặp đôi vàng trong làng giải trí Hàn Jung Kyung Ho và Choi Soo Young

Ngày 29/11, nam tài tử Jung Kyung Ho đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với Wikitree và nói về nhiều chủ đề khác nhau.

Đặc biệt, khi được hỏi anh có cảm thấy "choáng ngợp" mỗi khi nhắc đến bạn gái trong mỗi cuộc phỏng vấn nữa hay không, nam diễn viên "lạnh lùng" tuyên bố rằng sau 10 năm yêu nhau, anh đã quen với điều đó: "Tôi nghĩ bây giờ tôi đã quen với điều đó. Nếu tôi nói về một bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh trong 50 phút và nói về Soo Young trong 3 giây, các bài báo chỉ viết về Soo Young. Bây giờ, tôi không cảm thấy đó là vấn đề lớn nữa".

Hơn một thập kỷ bên nhau, Jung Kyung Ho tiết lộ kế hoạch kết hôn với Soo Young SNSD - Ảnh 2.

Cặp đôi vàng trong làng giải trí Hàn Jung Kyung Ho và Choi Soo Young

Bên cạnh đó, nam diễn viên Hospital Playlist cũng chia sẻ về những thay đổi trong mối quan hệ của họ qua nhiều năm. Anh mô tả nó "tự nhiên hơn" và "linh hoạt" so với lúc mới yêu: "Bởi vì chúng tôi đã hẹn hò quá lâu nên tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Thay vì lo lắng về những gì người khác nghĩ, chúng tôi tập trung vào những điều khiến cả hai hạnh phúc. Bây giờ, chúng tôi đã trở nên linh hoạt hơn".

Hơn một thập kỷ bên nhau, Jung Kyung Ho tiết lộ kế hoạch kết hôn với Soo Young SNSD - Ảnh 3.

Cặp đôi thường xuyên cùng nhau đi du lịch

Jung Kyung Ho cũng "tâm sự" rằng, mặc dù cả anh và Soo Young đều là diễn viên, nhưng cặp đôi thường không nói về diễn xuất khi ở bên nhau. Tuy nhiên, cả hai đều ủng hộ công việc của nhau bằng cách xem các chương trình của đối phương: "Tôi xem tất cả các tác phẩm của Soo Young và Soo Young cũng xem tất cả các tác phẩm của tôi. Chúng tôi chỉ nói "nó rất hay" và chỉ có vậy thôi".

Hơn một thập kỷ bên nhau, Jung Kyung Ho tiết lộ kế hoạch kết hôn với Soo Young SNSD - Ảnh 4.

Cặp đôi thường xuyên cùng nhau đi du lịch

Jung Kyung Ho và Soo Young bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và đã bên nhau được 10 năm. Họ là cặp đôi nổi tiếng nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ của người hâm mộ.

Hơn một thập kỷ bên nhau, Jung Kyung Ho tiết lộ kế hoạch kết hôn với Soo Young SNSD - Ảnh 5.

Suốt 10 năm bên nhau, hình ảnh chung của 2 ngôi sao đều từ phóng viên hoặc người qua đường chụp vội

Đặc biệt, kế hoạch đám cưới của cặp đôi luôn là mối quan tâm lớn của công chúng. Về vấn đề này, Jung Kyung Ho "ranh mãnh" trả lời rằng chỉ có thời gian mới trả lời được: "Khi thời điểm thích hợp đến, tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm điều đó một cách tự nhiên".

Hơn một thập kỷ bên nhau, Jung Kyung Ho tiết lộ kế hoạch kết hôn với Soo Young SNSD - Ảnh 6.

Suốt 10 năm bên nhau, hình ảnh chung của 2 ngôi sao đều từ phóng viên hoặc người qua đường chụp vội

Mới đây, người qua đường đã bắt gặp Soo Young - Jung Kyung Ho và vợ chồng Park Shin Hye - Choi Tae Joon hội ngộ, đi ăn vô cùng vui vẻ. Điều này biến bức ảnh trở thành khung cảnh quyền lực nhất trong ngày khi có đến 4 ngôi sao Kbiz đình đám hội tụ. 

Hơn một thập kỷ bên nhau, Jung Kyung Ho tiết lộ kế hoạch kết hôn với Soo Young SNSD - Ảnh 7.

Soo Young - Jung Kyung Ho và Park Shin Hye - Choi Tae Joon hẹn hò đôi tại một quán ăn gây sốt mạng xã hội. Chẳng mấy khi netizen có dịp chứng kiến 2 cặp đôi quyền lực Kbiz cùng hội ngộ như thế này

Bên cạnh đó, bức ảnh cặp đôi hạnh phúc selfie bên người thân cũng được công bố. Tất cả những hình ảnh của cặp đôi trong 10 năm qua đều do phóng viên hay người qua đường chụp, chính vì vậy ảnh selfie đầu tiên của Soo Young và Jung Kyung Ho không khỏi làm nức lòng người hâm mộ.

Hơn một thập kỷ bên nhau, Jung Kyung Ho tiết lộ kế hoạch kết hôn với Soo Young SNSD - Ảnh 8.

Người hâm mộ phải đợi đến 10 năm để chứng kiến bức ảnh selfie chung đầu tiên của Soo Young và Jung Kyung Ho

Mặt khác, Jung Kyung Ho sẽ trở lại với bộ phim điện ảnh Men Of Plastic được công chiếu tại các rạp ở Hàn Quốc vào ngày hôm nay (30/11). Đây là bộ phim hài có sự tham gia của Ma Dong Seok và Oh Yeon Seo. 

Bộ phim là câu chuyện về hai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở khu phố giàu có Apgujeong-dong, Gangnam

HUYỀN TRANG (THEO KOREABOO)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm