Hôn phu Ariana Grande gây sốc: 'Britney Spears làm gì có vụ đánh bom khủng bố hòa nhạc nào'

07/07/2018 11:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sự hài hước không đúng chỗ của Pete Davidson, hôn phu Ariana Grande, đã đẩy nữ ca sĩ vào một tình huống khó xử.

Trước lời đùa giỡn của Davidson về vụ đánh bom nhà hát ở Manchester ngay sau buổi biểu diễn của Grande, nữ ca sĩ khẳng định cô “không thấy chuyện này có gì hài hước”.

Chú thích ảnh
Grande khóc khi nhớ lại vụ đánh bom ở Manchester

Tuy vậy, cô tin hôn phu mình tấu hài chỉ “để giúp mọi người cảm thấy tốt hơn” và rằng ý định của anh “không phải là xấu”.

Năm tháng sau vụ khủng bố, trên chương trình Saturday Night Live gần đây, nam diễn viên hài đã hài hước nói về tầm nổi tiếng của Ariana. Anh nói: “Britney Spears làm gì có vụ đánh bom khủng bố nào trong hòa nhạc của cô ấy”.

Bình luận này lập tức khiến cư dân mạng nổi sóng. Một người hâm mộ tự hỏi sao Grande còn tiếp tục với Davidson: “Tôi tôn trọng Ariana và muốn cô ấy luôn hạnh phúc. Cô ấy tan vỡ sau vụ đánh bom Manchester thế nên tôi không hiểu sao cô còn ở bên Pete sau vụ tấu hài này. Theo ý tôi, nó thật thô lỗ, chẳng vui gì cả”.

Đáp lại, giọng ca 25 tuổi cho biết trái tim cô đang đầy mâu thuẫn và rằng đây chỉ là trò đùa bất cẩn.

Chú thích ảnh
Davidson và Grande bắt đầu hẹn hò hồi tháng Năm vừa qua

Davidson và Grande bắt đầu hẹn hò hồi tháng Năm và tháng trước đã xác nhận tin họ đính hôn.

Vụ đánh bom ở Manchester xảy ra vào tháng Năm năm ngoái, khiến 22 người thiệt mạng. Grande cho biết cô bị hậu chấn thương tâm lý nặng, và rằng cứ nói đến vụ việc là cô không thể ngừng khóc.

Cục NTBD yêu cầu làm rõ lý do Ariana Grande hủy diễn

Cục NTBD yêu cầu làm rõ lý do Ariana Grande hủy diễn

Thông tin nữ ca sĩ đoạt giả Grammy Ariana Grande hủy buổi biểu diễn tại TP HCM đang là đề tài gây nhiều tranh cãi. Mới đây, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã gửi công văn hỏa tốc yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh làm rõ vụ việc.

Giả Bình (Theo BBC)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm