Hôn nhân 'thần tốc' của sao nữ Vbiz: Yêu sau 1 tuần, cưới 3 năm không biết mặt bố mẹ chồng và cái kết buồn

03/05/2023 20:15 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sao nữ này từng gây tranh cãi vì kết hôn quá vội, đến hiện tại cô đã tái hôn và có cuộc sống bình thường ở Mỹ. 

Cách đây 9 năm, người mẫu Ngọc Quyên thông báo kết hôn với "nửa kia" là bác sĩ tên Richard Le. Thời điểm này, Ngọc Quyên đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng quyết định lui về hậu trường để làm vợ khiến nhiều người tiếc nuối. Đáng nói, cuộc hôn nhân của Ngọc Quyên từng gây tranh cãi vì thời gian yêu và cưới rất "thần tốc". 

Khi đó, Ngọc Quyên cho biết quyết định yêu bác sĩ Richard Le sau 1 tuần quen biết, đến 4 tuần thì đám cưới. Sau khi "chốt đơn" Ngọc Quyên rời showbiz Việt để sang Mỹ sinh sống. Cuộc sống của cựu người mẫu cũng có nhiều chuyển biến từ đây. 

Khi sang Mỹ, Ngọc Quyên gặp nhiều khó khăn do thay đổi môi trường sống. Trong thời gian này, cựu người mẫu không biết thêm bất kỳ thông tin nào về nhà chồng. Về sau, Ngọc Quyên thừa nhận suốt 3 năm đầu kết hôn, cô không hề biết gia đình chồng ở đâu, dung mạo bố mẹ chồng thế nào, họ làm gì. 

Hôn nhân 'thần tốc' của sao nữ Vbiz: Yêu sau 1 tuần, cưới 3 năm không biết mặt bố mẹ chồng và cái kết buồn  - Ảnh 2.

Ngọc Quyên yêu sau 1 tuần gặp gỡ và đến 1 tháng thì tổ chức đám cưới

Nói về lý do không tìm hiểu thêm về gia đình bác sĩ Richard Le, Ngọc Quyên từng chia sẻ: "Đến bây giờ tôi cũng không biết nhà chồng mình có những ai, bố mẹ chồng là ai, ở đâu, làm gì. Người ta không thích thì tôi không hỏi. Nếu anh ấy chia sẻ thì tôi tiếp nhận, còn nếu anh ấy không nói thì tôi không hỏi. Và anh ấy cũng vậy, không bao giờ hỏi về cuộc sống đời tư trước đây của tôi. Đổi lại, sẽ có những điều rất thoải mái, như cuộc sống chỉ có 2 vợ chồng, tôi không phải làm dâu, anh ấy không nói và cha mẹ chồng cũng không tìm đến". 

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân vội bắt đầu này cũng nhanh chóng đi đến kết thúc buồn. Ngọc Quyên ly hôn sau 4 năm bên nhau, dù lúc này cả hai đã có nhóc tỳ đầu lòng. Ngọc Quyên từng cho biết cả hai cãi nhau rất nhiều lần, không thể tìm được tiếng nói chung nên quyết định chia tay. 

Sau cuộc ly hôn với chồng Việt Kiều, Ngọc Quyên được giữ lại nhà, xe. Đồng thời, chồng cũ sẽ chu cấp cho mẹ con nữ siêu mẫu số tiền là 5000 USD (gần 125 triệu)/tháng để làm phí sinh hoạt. Nữ diễn viên Mỹ nhân kế khẳng định không đòi hỏi phân chia tài sản sau ly hôn nhưng ông xã Việt kiều chủ động đề nghị chu cấp. 

Hôn nhân 'thần tốc' của sao nữ Vbiz: Yêu sau 1 tuần, cưới 3 năm không biết mặt bố mẹ chồng và cái kết buồn  - Ảnh 3.

Ngọc Quyên làm mẹ đơn thân sau 4 năm hôn nhân với chồng bác sĩ

Ở Mỹ, Ngọc Quyên bán hàng online để kiếm tiền trang trải cuộc sống, cựu người mẫu cho biết cơ hội làm nghệ thuật ở xứ người không nhiều nên phải chuyển hướng. Thời gian gần đây, Ngọc Quyên còn tìm hiểu thêm lĩnh vực xây dựng. Nói về việc phải buôn bán, Ngọc Quyên từng chia sẻ: "Trước đây tôi sống trong vỏ bọc nghệ sĩ, bị áp lực đến mức không cảm nhận được đâu mới là con người thực của mình. Khi quyết định buông xuống những vỏ bọc, những hào quang tôi mới thấy mình được sống đúng với con người, với mong muốn của mình.

Công việc của tôi hiện tại tuy vất vả, nhiều lúc bị mọi người đặt câu hỏi "siêu mẫu mà cũng bán hàng, cũng livestream à"… Ban đầu chưa quen, tôi cũng có chút nghĩ ngợi nhưng giờ thì tôi chẳng còn bận tâm. Tôi đâu còn là nghệ sĩ nữa, tôi chỉ là một người kinh doanh, phải nỗ lực đem sản phẩm của mình tiếp thị tới khán giả, vậy thôi. Không bán hàng thì lấy gì để sống, không livestream thì ai biết tới hàng của mình để mà mua?". 

Hôn nhân 'thần tốc' của sao nữ Vbiz: Yêu sau 1 tuần, cưới 3 năm không biết mặt bố mẹ chồng và cái kết buồn  - Ảnh 4.

Ngọc Quyên buôn bán, làm xây dựng khi sống ở Mỹ

Đến tháng 8/2019, Ngọc Quyên hẹn hò bạn trai mới tên Elias Radd - một kĩ sư công trình người ngoại quốc. Hiện tại, cựu người mẫu đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh người yêu trước công chúng. Bạn trai của Ngọc Quyên có mối quan hệ thân thiết với con tiêng của cô. Tuy nhiên, Ngọc Quyên chưa có dự định tái hôn mà chỉ muốn tự do, thoải mái để chăm sóc con trai. 

Nói về những biến cố đã trải qua trong 9 năm qua, Ngọc Quyên thổ lộ: "Hiện tại, cuộc sống của tôi rất bình yên. Sóng gió đã qua, giờ đây tôi được hưởng những ngày nhẹ nhàng bên con trai và mẹ đẻ. Mỗi ngày, tôi tập trung làm việc, chăm con và lo cho mẹ già, dành một chút thời gian cho những sở thích cá nhân. Trong tôi đã không còn sự thù ghét, trách móc nữa, mà là cảm giác an yên, thanh thản". 

Hôn nhân 'thần tốc' của sao nữ Vbiz: Yêu sau 1 tuần, cưới 3 năm không biết mặt bố mẹ chồng và cái kết buồn  - Ảnh 5.

Ngọc Quyên đã hẹn hò với bạn trai mới được 4 năm

Hôn nhân 'thần tốc' của sao nữ Vbiz: Yêu sau 1 tuần, cưới 3 năm không biết mặt bố mẹ chồng và cái kết buồn  - Ảnh 6.

Người yêu của Ngọc Quyên có mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của cô

Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm