Hôn nhân của Harry và Meghan có thể gặp rạn nứt vì bất đồng trong cách ứng xử với Vương thất?

17/03/2023 18:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Theo chuyên gia tư vấn tình cảm Tina Wilson, những cuộc trò chuyện nội bộ cùng với thành viên Vương thất có thể khiến mối quan hệ của Harry và Meghan trở nên căng thẳng và gặp nhiều thách thức hơn bao giờ hết.

Cụ thể, Tina Wilson - một chuyên gia về các mối quan hệ, đồng thời cũng là người sáng lập ứng dụng hẹn hò Wingman - tiết lộ với Entertainment Daily rằng việc Vua Charles “trục xuất" cặp đôi ra khỏi dinh thự Frogmore Cottage có thể là điểm mấu chốt gây ra xung đột.

Ngôi nhà cuối cùng đã không còn, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex buộc phải suy nghĩ thêm về cách thức cũng như lý do để họ có thể quay về Vương quốc Anh trong tương lai.

Mâu thuẫn có thể nhen nhóm giữa Harry và Meghan vì bất đồng trong cách ứng xử với Vương thất - Ảnh 1.

Harry và Meghan đã không còn lý do để trở về Anh kể từ khi Vua Charles ra quyết định thu hồi Frogmore Cottage

Theo Wilson, vấn đề về an ninh cùng những “lùm xùm" liên quan đến Harry có thể là nguyên nhân gây ra xích mích trong nội bộ gia đình họ, thậm chí tình hình sẽ còn nghiêm trọng hơn nếu Meghan từ chối quay lại Anh trong khi Harry vẫn muốn tham dự lễ đăng quang của cha mình.

Vị chuyên gia cho biết: “Ban đầu, Harry và Meghan có thể đã chiếm ưu thế trong việc nắm quyền chủ động, nhưng bước đi táo bạo của Vua Charles, cụ thể là hành động trục xuất cả hai ra khỏi ngôi nhà duy nhất còn lại ở Anh, có thể sẽ khiến Harry cảm thấy lạc lõng".

“Tôi chắc chắn sẽ có một số cuộc trò chuyện căng thẳng giữa hai vợ chồng vào thời điểm tại, và điều này sẽ gây ra sự mâu thuẫn trong mối quan hệ của họ", Wilson chia sẻ thêm.

Mâu thuẫn có thể nhen nhóm giữa Harry và Meghan vì bất đồng trong cách ứng xử với Vương thất - Ảnh 2.

Theo chuyên gia, bất đồng về quan điểm có thể sẽ gây ra mâu thuẫn trong mối quan hệ của hai người

Tiếp tục nói về cặp đôi Vương thất, Wilson đề cập đến những tin đồn rằng Harry sẽ tham dự lễ đăng quang mà không có vợ mình. Cụ thể, cô nói rằng “không có gì đáng ngạc nhiên" khi Meghan không tham dự lễ đăng quang được tổ chức vào tháng 5 sắp tới.

“Có thông tin cho rằng Harry sẽ không tham dự nếu không có Meghan, vì vậy nếu họ không thể thoả hiệp hoặc đi đến một cách thức giải quyết chung nào đó, cặp đôi có thể trở nên xa cách hơn".

Lời khuyên mà chuyên gia tình cảm đưa ra trong trường hợp này là Công tước và Nữ công tước xứ Sussex nên trao đổi với nhau nhiều hơn trong vài tháng tới. Điều này giúp đảm bảo rằng cả hai đang bày tỏ cảm xúc một cách cởi mở và không có sự tổn thương hay oán giận nào tích tụ trong lòng đôi bên.

Mâu thuẫn có thể nhen nhóm giữa Harry và Meghan vì bất đồng trong cách ứng xử với Vương thất - Ảnh 3.

Việc Harry và Meghan có tham gia lễ đăng quang hay không đến giờ vẫn chưa được xác định

Lễ đăng quang của Vua Charles dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 6/5 sắp tới, đây cũng là ngày mà con trai Archie của Harry và Meghan tròn 4 tuổi.

Mặc dù đã nhận được lời mời tham dự sự kiện, nhưng người phát ngôn của họ cho biết quyết định sẽ không được tiết lộ trong thời điểm này. Liệu cả hai có thể giải quyết mọi khó khăn và tham dự lễ đăng quang của Vua Charles hay không?

Sông Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm