Hỗn chiến - Xe ba bánh bị thiêu rụi

08/07/2012 16:24 GMT+7 | Thế giới

Sau khi đập vỡ một số đồ đạc trong cửa hàng hải sản, hơn chục người đàn ông cầm tuýp nước tháo chạy. Những chiếc xe 3 bánh của họ để lại ở hiện trường bị thiêu rụi.

Một người phụ nữ bán hàng trên phố Lê Đức Thọ (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, khoảng 10h sáng nay, hơn chục người đàn ông xuất hiện trước cửa hàng hải sản, ngoài một số người được cho là thương binh, phần lớn to béo, dáng vẻ ngổ ngáo. Sau ít phút nói chuyện, cuộc đập phá diễn ra ngay trong quán.

Chiếc xe bị thiêu rụi tại hiện trường. Ảnh: T.Thịnh.

Theo lời kể của nhân chứng, lúc đó, một số thanh niên trong quán khá bình tĩnh. Sự việc chỉ "bùng nổ" khi một số người đi trên xe 3 bánh đập vỡ bát hương ở trong cửa hàng. Bị một số người trong quán cầm dao truy đuổi, hơn chục người đàn ông cầm theo tuýp sắt đã tháo chạy.

Một số người được cho là nhân viên của quán đã cầm những can xăng ra tưới lên những chiếc xe 3 bánh để lại rồi châm lửa đốt. 2 xe cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường.

3 chiếc xe cuối cùng đưa ra khỏi hiện trường. Ảnh: T.Thịnh.

12h trưa, một chiếc xe 3 bánh vẫn cắm đầu tông thẳng vào cửa hàng. 5 chiếc còn lại đỗ ở bên ngoài đường thì có đến 3 chiếc bị đốt hư hỏng nặng. Cảnh sát đã lần theo những dấu vết còn lại hiện trường để điều tra vụ việc.

Một người kinh doanh gần khu vực nơi xảy ra vụ án tiết lộ, cửa hàng hải sản mở khoảng được vài năm. Song, nơi đây khá vắng khách.

Cảnh sát chưa tiết lộ thông tin gì liên quan đến vụ việc.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm