Hơn 500 VĐV tham dự 'Giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam'

23/12/2014 17:36 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay (23/12), tại nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu “Giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam lần thứ 8”.

Giải đấu có sự tham dự của khoảng trên 500 VĐV chuyên nghiệp và phong trào đến từ 90 đoàn trên cả nước. Đối tượng tham gia giải đấu bao gồm: Các VĐV bóng bàn chuyên nghiệp, nghiệp dư, phong trào, những VĐV người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài và một số VĐV bóng bàn quốc tế.

Phó Trưởng BTC giải, ông Tống Đức Thuận cho biết: “BTC đã phân chia các VĐV thành 5 hạng: chuyên nghiệp và hạng A, B, C, D tranh tài ở 3 nội dung là đồng đội, đơn và đôi. Ở hạng chuyên nghiệp có sự tham dự của 12 cây vợt nam và 12 cây vợt nữ hàng đầu Việt Nam như Đoàn Kiến Quốc, Trần Tuấn Quỳnh, Mai Hoàng Mỹ Trang…

Đặc biệt, trong số các VĐV tham sự giải đấu, đáng chú ý là sự góp mặt của VĐV biểu diễn bóng bàn nổi tiếng thế giới Adam Bobrow. Ngoài ra giải đấu còn có những trận đấu của các cựu danh thủ bóng bàn Việt Nam.

Đây được xem như là một hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các VĐV đã đạt thành tích cao trong quá khứ, qua đó góp phần đưa môn thể thao bóng bàn phát triển rộng rãi trên khắp cả nước”.

“Giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam lần thứ 8” là một trong những giải đấu thu hút số lượng VĐV đông đảo của cộng đồng những người yêu thích bóng bàn trên toàn quốc.

Năm nay, giải lần đầu tiên được đưa vào hệ thống giải của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 29/12 tại nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội).

                                                                                                                                                                                                      Mạnh Đức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm