Hơn 50 người trên máy bay của Indonesia bị mất liên lạc

09/01/2021 20:44 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin về vụ máy bay của hãng hàng Indonesia mất liên lạc chỉ ít phút sau khi cất cánh từ thủ đô Jakarta vào chiều 9/1, theo hãng tin Reuters của Anh, máy bay trên chở hơn 50 người và thực hiện hành trình đến Pontianak ở tỉnh West Kalimantan.

Rơi máy bay chở khách khiến 97 người thiệt mạng ở Pakistan: Nguyên nhân tai nạn do lỗi của con người

Rơi máy bay chở khách khiến 97 người thiệt mạng ở Pakistan: Nguyên nhân tai nạn do lỗi của con người

Ngày 24/6, Bộ trưởng Hàng không Pakistan Ghulam Sarwa báo cáo kết quả điều tra cho thấy máy bay Airbus A320 rơi khiến 97 người thiệt mạng ở thành phố cảng Karachi hồi tháng trước là do lỗi của phi công và các nhân viên làm việc tại bộ phận kiểm soát không lưu.

Trước đó, theo hãng tin Bloomberg, chiều 9/1, máy bay mang số hiệu 182 của hãng hàng không Sriwijaya Air (Indonesia) đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu.

Chú thích ảnh
Tiếp tục cập nhật thông tin về vụ máy bay của hãng hàng Indonesia mất liên lạc chỉ ít phút sau khi cất cánh từ thủ đô Jakarta vào chiều 9/1, theo hãng tin Reuters của Anh, máy bay trên chở hơn 50 người và thực hiện hành trình đến Pontianak ở tỉnh West Kalimantan. 

Dữ liệu của ứng dụng theo dõi các chuyến bay FlightRadar24 cho biết máy bay này thuộc dòng Boeing 737-500.

Trong một thông báo đầu tiên, hãng Sriwijaya Air cho biết đang thu thập thêm thông tin chi tiết hơn liên quan tới chuyến bay này.

    Phương Hồ (TTXVN)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm