Hơn 3 tỷ đồng cho người chiến thắng Mister Universe Vietnam 2022

20/01/2022 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe Vietnam 2022 do Công ty Five6 Entertaiment tổ chức tại TP.HCM.

Siêu mẫu Minh Trung dự thi Nam vương Quốc tế 2018

Siêu mẫu Minh Trung dự thi Nam vương Quốc tế 2018

Trần Minh Trung- Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 vừa chính thực nhận giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn tham gia cuộc thi “Nam vương Quốc tế 2018- Mister International 2018”. 

Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe Vietnam 2022 nhằm mục đích tìm kiếm những thí sinh hội tụ đầy đủ vẻ đẹp về ngoại hình cũng như vẻ đẹp về tài năng, trí tuệ, xứng đáng đại diện cho phái mạnh Việt Nam tham dự các cuộc thi nam vương quốc tế. Các thí sinh từ 18-30 tuổi, chiều cao 1m75 trở lên, là người Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài đều có cơ hội tham gia ứng tuyển.

Chú thích ảnh
Trịnh Bảo đăng quang Mr International 2018 

Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe Vietnam 2022 do Công ty Five6 Entertaiment tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chú thích ảnh
Ông Phạm Duy Khánh – Chủ tịch Mister Universe Vietnam 2022

“Nhiều năm nay tham gia vào công tác đào tạo, huấn luyện người mẫu, bản thân tôi cũng luôn đau đáu mong có được một cuộc thi chính thức dành cho nam giới tại Việt Nam. Và Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính là tâm huyết nhiều năm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ tạo được một sân chơi chất lượng, sẽ chọn được những đại diện Nam tiêu biểu nhất. Top 3 ngôi vị cao nhất đều sẽ được quyền tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới hàng đầu quốc tế. Chúng tôi tổ chức cuộc thi với mong muốn lấy lại vị thế cho người mẫu nam và tạo nên những sân chơi thực sự chuyên nghiệp mang tên Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 - ông Phạm Duy Khánh - Trưởng ban tổ chức cuộc thi - chia sẻ.

Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam sẽ có lịch trình sơ tuyển vào tháng 5/2022 và chung kết vào tháng 7/2022 tại Tp.HCM và kết hợp phát sóng các tập truyền hình thực tế. Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ tổ chức các vòng thi phụ bằng hình thức truyền hình thực tế như: Nam vương thể thao, Nam vương phong cách, Nam vương tài năng, Gương mặt thương hiệu, Nam vương có hình thể đẹp nhất…

Chú thích ảnh

Cuộc thi sẽ có tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng dành cho người chiến thắng. Các thí sinh sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc nam lớn nhất hành tinh như: Mr World, Man of the Year…

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Hoàn vũ  Việt Nam 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 30/7/2022 tại Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm