Hơn 2 năm về với Sơn Tùng, Hải Tú vẫn xinh nhưng có điểm thay đổi 180 độ

09/01/2023 10:07 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Từ khi thành "gà cưng" nhà Sơn Tùng, những hình ảnh gợi cảm của Hải Tú đã không còn nữa.

Tháng 10/2020, Hải Tú chính thức trở thành nữ diễn viên độc quyền nhà M-TP. Ở thời điểm này cả làng giải trí lẫn cộng đồng mạng đã không khỏi tò mò về nàng hot girl. Nhưng có lẽ không ai lường trước được đây chính là cột mốc thay đổi toàn bộ cuộc sống và tiếng tăm của cô đến tận bây giờ. 

Hành trình nhan sắc của Hải Tú sau hơn 2 năm về với Sơn Tùng: Vẫn xinh nhưng có điểm thay đổi 180 độ - Ảnh 1.

Hải Tú trong bức ảnh đầu tiên với Chủ tịch Sơn Tùng

Hiện tại, sau hơn 2 năm làm “gà cưng” nhà Sơn Tùng, Hải Tú mới chỉ tham gia diễn xuất MV là Chúng Ta Của Hiện Tại. Các hoạt động công khai khác của cô nàng chủ yếu là đăng ảnh lên MXH. 

Trái với con đường sự nghiệp, phong độ nhan sắc của Hải Tú vẫn được đánh giá là khá ổn định. Sau hơn 2 năm, cô nàng tiếp tục duy trì vẻ ngoài trong trẻo như hồi mới vào công ty. Phong cách của Hải Tú lúc thì năng động trẻ trung nhưng khi lại thành "nàng thơ" dịu dàng đằm thắm.

Hai phong cách rõ ràng của Hải Tú trong thời gian gần đây

Nhưng nếu so với khi còn là hot girl, hình ảnh của Hải Tú có phần nhạt nhòa và an toàn hơn. Trong hơn 2 năm qua, rất dễ nhận thấy từ màu ảnh đến cách tạo dáng của cô nàng đều có những nét na ná Sơn Tùng.

Điểm thay đổi lớn nhất là việc cô nàng gần như từ bỏ phong cách gợi cảm, dù là chụp ảnh mẫu hay ảnh ngày thường. Những hình ảnh mặc áo 2 dây hay khoe vai trần mảnh khảnh của Hải Tú cũng chỉ còn trong quá khứ. 

Một số hình ảnh gây ấn tượng của Hải Tú ngày xưa

Bây giờ cô nàng kín đáo hơn rất nhiều


SA (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm