Hơn 10 tỷ đồng giúp tân sinh viên qua giải golf gây quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường' lần 9 năm 2017

27/08/2017 18:06 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Tối 26-8 tại sân Golf Long Thành (Đồng Nai), BTC Giải đấu đã tổ chức lễ trao giải và số tiền hơn 10 tỷ đồng cho các tân sinh viên. Những mạnh thường quân mong muốn sẽ không có sinh viên nào phải dở dang chuyện học vì hoàn cảnh khó khăn.

Giải đấu năm nay diễn ra trong vòng 1 ngày và tiếp tục do Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, VTV9, báo Tuổi Trẻ và Công ty Golf Long Thành đồng phối hợp tổ chức với sự tham dự của 135 golfer là các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hơn 10 tỷ đồng được các mạnh thường quân trao cho các tân sinh viên qua giải đấu năm nay. Ảnh: B.M
Hơn 10 tỷ đồng được các mạnh thường quân trao cho các tân sinh viên qua giải đấu năm nay. Ảnh: B.M

Phát biểu tại lễ trao giải và trao học bổng cho những tân sinh viên học giỏi nhưng có gia cảnh khó khăn, ông Lê Quốc Phong – Tổng giám đốc CTCP phân bón Bình Điền, trưởng BTC giải đã thay mặt cho 1400 tân sinh viên nhận học bổng gửi lời cám ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài nước ủng hộ cho quỹ học bổng số tiền 10 tỷ 288 triệu đồng. Trong đó, Công ty Bình Điền đóng góp nhiều nhất với 3,5 tỷ đồng.

  Gần 10 tỷ đồng cho giải golf ​'Tiếp sức đến trường'

Gần 10 tỷ đồng cho giải golf ​'Tiếp sức đến trường'

Chiều 20/8, BTC giải Báo Tuổi trẻ TP.HCM đã vui mừng thông báo số tiền kỷ lục thu được từ các mạnh thường quân ủng hộ cho chương trình lần thứ 9 năm nay.

Ông Lê Quốc Phong nói: “Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển đến tận tay các tân sinh viên ở hơn 40 tỉnh thành trong cả nước trong tháng 9 và tháng 10. Trước hết, vào ngày 26-8 tại tỉnh Quảng Ngãi, BTC chương trình đã trao 104 suất học bổng đầu tiên cho tân sinh viên 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào các tân sinh viên và trên thực tế khi giúp đỡ được những hoàn cảnh này trước đây, có sinh viên nhờ thế đã không bỏ dở học hành, trở thành người có ích cho xã hội và trở lại đóng góp cho chương trình, giúp những cảnh đời tương tự mình trước đây”.

Bình Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm