Hôm nay, công chiếu 'Quái vật nguyên sinh' - Bom tấn hành động - giật gân

27/12/2019 08:29 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cũng như một vài tên tuổi lớn khác tại Hollywood, Nicolas Cage là một bảo chứng cho thể loại phim mà anh tham gia, nên Quái vật nguyên sinh (đạo diễn: Nick Powell) xứng đáng là bom tấn hành động - giật gân đáng chờ đợi để giải trí. Phim công chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/12/2019, với nhãn dán 18+.

Giải BAFTA 2018: Phim 18+ Hàn Quốc tiếp tục chiến thắng

Giải BAFTA 2018: Phim 18+ Hàn Quốc tiếp tục chiến thắng

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri của Fox Searchlight đã thắng lớn tại BAFTA 2018 tổ chức tại Royal Albert Hall ở London đêm qua với 5 giải thưởng, trong đó có giải Phim xuất sắc nhất.

Trên chuyến tàu đưa báo trắng và nhiều động vật hoang dã từ Brazil về Mỹ, Frank Walsh (Nicolas Cage) đối diện với Loffler - một tội phạm giết người nguy hiểm, đang bị dẫn độ về Mỹ. Trước khi tàu chuyển bánh, Loffler thả những con thú nguy hiểm rồi trốn lên tàu, biến chàng thợ săn Frank Walsh thành người hùng hai mặt.

Loffler là kẻ tâm thần đa nhân cách, phạm tội chống lại loài người, vậy thì việc Frank giết Loffler có vẻ là điều có thể hiểu được. Nhưng không đơn giản như vậy, Loffler có khi chỉ là chất xúc tác cho những cảnh hay nhất, tâm thần phân liệt nhất hiện ra.

Chú thích ảnh

Ngoài Nicolas Cage, phim còn có sự tham gia của Famke Janssen, LaMonica Garrett, Michael Imperioli… có thể nói là ngang tài ngang sức. Những ai thích dòng phim giải trí, hồi hộp, thậm chí kinh dị, cũng như thích xem sự biến hóa về diễn xuất của một thần tượng, Quái vật nguyên sinh là một chọn lựa hợp lý. Bất chấp tuổi tác, sự nhập vai hành động nguy hiểm của Nicolas Cage quả là đáng ngưỡng mộ.

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm