Hội Wooga cưng em út V BTS mít ướt trong ‘In the SOOP: Friendcation’

18/07/2022 21:25 GMT+7 | Kbiz

Xin hãy chuẩn bị khăn giấy trước khi đọc. Thật nhũn tim trước em út V mít ướt này!

V BTS khóc, ôm ấp không rời thần tượng Park Hyo Shin

V BTS khóc, ôm ấp không rời thần tượng Park Hyo Shin

Thật ngưỡng mộ khả năng kết thân của V BTS!

 

Không có gì ngạc nhiên là sau khi công bố series mới In the SOOP: Friendcation, Wooga Squad lập tức thành tâm điểm mạng. Tình bạn giữa V BTS, Park Hyun Sik, Park Seo Joon, Choi Woo Shik và Peakboy luôn được ca ngợi. Ngoài 5 “nội dung” xịn, hẳn còn nhiều điều thú vị phía trước.

BTS, V BTS, Wooga Squad, Wooga cưng chiều V BTS, Park Hyun Sik, Park Seo Joon, Choi Woo Shik, Peakboy, In the SOOP, Friendcation, Jungkook, BTS Chương 2, BTS solo

  Mặc dù cả nhóm đều thân thiết nhưng có vẻ (và không có gì lạ) là em út V BTS luôn nhận được tình cảm đặc biệt.

Là đàn anh ở BTS và là anh cả ở nhà nhưng trong Wooga Squad, V là bé út, luôn được các huynh quan tâm. Chà, chắc chắn trong In the SOOP: Friendcation cũng không khác.

Mới đây, In the SOOP đã tung phiên bản trailer mở rộng, cho thấy Wooga Squad yêu mến bé út của họ cỡ nào.

Ở trailer trước, V được ẩn ý là nhân tố chính đứng sau series khi cảnh mở màn là ở HYBE, đồng thời công bố hợp tác giữa BTS và Disney+.

Trailer này xác nhận điều đó khi các thành viên hỏi chương trình sẽ diễn ra thế nào, V đáng yêu đáp: “Em nghĩ chúng ta có thể thử nó”.

Dù Park Seo Joon cũng có vẻ do dự vì không biết “nó” là gì, nhóm vẫn tin tưởng em út.

Đúng như dự đoán, V và các thành viên còn lại sau đó đã quyết định sẽ làm gì và từ clip trước cho thấy, mong ước của họ đã thành hiện thực. Từ mong muốn câu cá của Peakboy, đi cắm trại của Choi Woo Shik, thậm chí mơ ước trượt băng của V, series đảm mọi thành viên đều cầu được ước thấy.

Mặc dù rất vui vẻ, các thành viên cũng dành thời gian để ngồi và suy ngẫm về quá khứ.

Có thể thấy họ hồi tưởng về một số kỷ niệm yêu thích và những khó khăn đã vượt qua. Vì tất cả đều hoạt động trong ngành giải trí, đây rõ ràng là tình bạn của sự thấu hiểu.

Đặc biệt, có một cảnh khiến ARMY thế giới muốn khóc.

Ở cuối trailer, V thể hiện khía cạnh tổn thương của mình khi nói: “Bức tường của em đã sập khi ở bên các anh”. Mọi người đồng tình, thêm rằng sự gắn bó chặt chẽ và cởi mở là bởi họ hiểu nhau rất rõ.

Chưa hết, khi một người nhận ra: “Taehyung, em đang khóc đó hả?”, mọi người liền bật dâ, bật đèn và xem cậu em có ổn không.

Một chi tiết nhỏ nhưng cho thấy tình cảm thật sự của Wooga Squad!

Quả thật, khi solo, các thành viên BTS cho thấy những khía cạnh rất mới ở họ. Trong khi em út Jungkook thật trưởng thành trong MV Left and Right, V lại hóa nhỏ bé khi ở bên Wooga Squad.

BTS, V BTS, Wooga Squad, Wooga cưng chiều V BTS, Park Hyun Sik, Park Seo Joon, Choi Woo Shik, Peakboy, In the SOOP, Friendcation, Jungkook, BTS Chương 2, BTS solo

Đây là cách V BTS quen hội Wooga, hoan hô Park Seo Joon

Bạn có bao giờ tự hỏi nhóm bạn huyền thoại này đã được ra đời như thế nào không?

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm