Hội chợ băng đĩa hút khách

16/01/2013 06:36 GMT+7 | Văn hoá


(Thethaovanhoa.vn) - Hội chợ băng đĩa Xuân 2013 vừa kết thúc tại TP.HCM hôm qua, 15/1. Năm nay có lẽ là năm “bội thu” trong các kỳ hội chợ từ trước tới nay khi thu về con số kỷ lục: hơn 700 triệu đồng.

Mặt hàng bán chạy nhất là những đĩa nhạc Xuân, chiếm 20% tổng doanh thu. Trong 20% này thì những đĩa vừa được phát hành như Long lanh mùa Xuân, Xuân ca..., kể cả những băng đĩa cũ từ nhiều năm trước, được nhiều người mua nhất. Nhiều người trẻ quan tâm rất lớn tới những bộ đĩa của Elvis Presley hay DVD Ai giết Michael Jackson?... Bộ 6 đĩa của tay guitar Nicolas de Angelis cũng bán khá chạy.


Tất cả các mặt hàng đều giảm giá từ 10-30% và đó cũng là lí do khiến nhiều người quan tâm. Nếu như năm ngoái đĩa giảm giá mạnh nhất xuống mức 7.000 đồng, thì năm nay có những đĩa chỉ còn 5.000 đồng. Hội chợ quy tụ hầu hết các nhà sản xuất phát hành băng đĩa trên cả nước, gồm nhiều đơn vị lớn trong ngành băng đĩa như Phương Nam Phim, Bến Thành Audio, Vafaco, Hồ Gươm Audio, Tuấn Trinh Production, Viết Tân Studio, Hãng phim Trẻ, Trùng Dương, Kim Lợi, Rạng Đông…

Theo kế hoạch, kỳ hội chợ tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 10/2013.

N.M
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm