Hội CĐV Thanh Hóa là số 1 V-League 2016: CĐV Than Quảng Ninh bất ngờ, CĐV Thanh Hóa hài lòng

27/09/2016 11:18 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thông tin Hội CĐV Thanh Hóa sẽ giành danh hiệu Hội CĐV xuất sắc nhất mùa bóng 2016, PCT Hội CLB Than Quảng Ninh Vũ Thanh Thúy tỏ ra rất bất ngờ với kết quả trên.

Bà Vũ Thanh Thúy không giấu được sự ngạc nhiên khi hay tin Hội CĐV Thanh Hóa sẽ giành danh hiệu Hội CĐV xuất sắc nhất mùa bóng 2016: “Tôi rất bất ngờ khi biết tin Hội CĐV Thanh Hóa giành giải thưởng Hội CĐV xuất sắc nhất mùa bóng 2016. Không chỉ có tôi mà nhiều Hội CĐV khác trên cả nước cũng chia sẻ cảm giác chung là có phần bất ngờ với kết quả bình chọn trên. Nhiều người vẫn tin rằng Hội CĐV Than Quảng Ninh gần như chắc chắn đoạt giải để hoàn thành cú hat-trick danh hiệu 3 năm liền giật giải Hội CĐV xuất sắc nhất V-League 2014, 2015, 2016.

Mặc dù theo tôi biết, thời điểm này vẫn chưa có thông tin công bố chính thức Hội CĐV Thanh Hóa sẽ giành danh hiệu xuất sắc nhất năm nay nhưng nếu đó là sự thật thì tôi vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ”.

Hội CĐV Than Quảng Ninh luôn thể hiện phong cách cổ vũ chịu chơi, chuyên nghiệp

Bà Thúy bộc bạch rằng, mục tiêu Hội CĐV Than Quảng Ninh là làm sao đi cổ vũ thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đạt thành tích cao nhất chứ không đặt nặng vấn đề danh hiệu hay giải thưởng:

“Dù cổ vũ sân nhà hay sân khách thì chúng tôi luôn muốn mang tới phong cách cổ vũ người Quảng Ninh văn minh và biến mỗi trận đấu trở thành một ngày hội đúng nghĩa. Hội CĐV Than Quảng Ninh không mong gì bảng danh vị hay tiền thưởng, bởi nó không thấm vào đâu so với tiền bạc và công sức mà Hội CĐV đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Ước tính mỗi trận cổ vũ sân nhà chi phí mất khoảng 50 triệu, sân khách có thể lên tới 100 hoặc 200 triệu. Ngoài số tiền tài trợ của một số nhà tài trợ thì anh Trung (Chủ tịch Hội CĐV Than Quảng Ninh Trần Lê Trung - PV) cũng bỏ ra tầm 3-4 tỉ cho các hoạt động của Hội. Như cá nhân tôi không có nhiều tiền ủng hộ thì cũng đóng góp 500-700 triệu. Nói thế để thấy rằng hi phí mà chúng tôi bỏ ra gấp rất nhiều lần giá trị 100 triệu với danh vị Hội CĐV xuất sắc. Điều tôi cảm thấy đáng tiếc nhất là công sức mà Hội CĐV Quảng Ninh bỏ ra không được BTC ghi nhận. Tôi nghĩ rằng BTC trao giải như thế là không đúng. Tôi không biết BTC nhìn dưới góc độ và đánh giá như nào để bầu chọn như thế".

Hội CĐV Thanh Hóa gây ấn tượng với những mà cổ vũ ở sân khách

Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, ông Lê Thanh Hoàn, PCT Hội CĐV Thanh Hóa, xác nhận Hội CĐV xứ Thanh đã nhận được thông tin về việc Hội CĐV Thanh Hóa đã giành giải thưởng Hội CĐV xuất sắc V-League 2016.

CĐV Thanh Hóa tố bị BTC sân Hàng Đẫy 'chơi xấu'

CĐV Thanh Hóa tố bị BTC sân Hàng Đẫy 'chơi xấu'

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp QG Kienlongbank 2016, CĐV Thanh Hóa rất bức xúc ngay từ trước khi trận đấu diễn ra, rằng BTC sân Hàng Đẫy đã tìm nhiều cách để gây khó dễ cho CĐV đội khách.

“Cá nhân tôi không bất ngờ với việc chúng tôi giành danh hiệu Hội CĐV xuất sắc nhất mùa bóng 2016. Với nỗ lực của mình, CĐV Thanh Hóa cố gắng cổ vũ đúng theo quy định của BTC giải ở sân nhà cũng như sân khách. Tôi nghĩ điểm ấn tượng của CĐV Thanh Hóa năm nay chính là lượng CĐV hùng hậu và sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn CĐV Thanh Hóa trên sân khách, đặc biệt là các trận đấu trên sân B.Bình Dương hay Sài Gòn, mỗi trận đã có khoảng 10.000 CĐV. Chúng tôi không đặt nặng vấn đề là phải cổ vũ sao để giành danh hiệu CĐV xuất sắc. Quan trọng là Hội CĐV cổ vũ làm sao đúng tinh thần fair-play và tuân thủ quy định của BTC. Riêng mùa giải 2016, Hội CĐV Thanh Hóa đã giành danh hiệu Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 4, 5, 6”.

                                                                                                                                                                                                                         Huy Hùng

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm