Hội CĐV Than Quảng Ninh xuất sắc nhất tháng 7

19/08/2016 14:12 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Với những màn cổ vũ ấn tượng và đẹp mắt, thêm một lần nữa Hội CĐV Than Quảng Ninh giành danh hiệu Hội CĐV xuất sắc nhất tháng.

Ở vòng 21 Toyota V.League vừa qua, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT VPF - Phạm Ngọc Viễn  đã trao giải thưởng Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 7 cho Hội CĐV của CLB bóng đá Than Quảng Ninh tại sân Cẩm Phả. Giải thưởng Hội CĐV xuất sắc nhất tháng có giá trị 20 triệu đồng.

Hội CĐV Than Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh với phong cách cổ vũ chuyên nghiệp

Trước trận đấu giữa Than Quảng Ninh và QNK Quảng Nam tại vòng 21 V-League 2016. Ban tổ chức giải có mặt tại sân Cẩm Phả để trao giải Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 7 cho CĐV Than Quảng Ninh.

Thế nhưng, đã có ý kiến cho rằng khi đại diện Ban tổ chức xướng tên trao thưởng thì bên phía  Hội CĐV Than Quảng Ninh không có ai xuống nhận giải thưởng.

Nói về vấn đề trên, Trưởng Ban tổ chức giải ông Nguyễn Minh Ngọc cho biết,  thông tin Hội CĐV Than Quảng Ninh không lên nhận giải thưởng là không chính xác. Một thành viên của Hội CĐV Than Quảng Ninh vẫn lên nhận giải Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 7 một cách bình thường.

Trước đây, CĐV Than Quảng Ninh từng có hành động tẩy chay sân Cẩm Phả sau quyết định cấm cổ vũ bằng loa của VPF. Đã không có một CĐV nào xuất hiện trên khán đài B sân Cẩm Phả trong trận Than Quảng Ninh tiếp XSKT Cần Thơ tại vòng 11 V-League.

Khán đài nóng nhất của Hội CĐV tốt nhất V-League hai năm liền vắng lặng như tờ. Đây được coi là hành động đáp trả của Hội CĐV Than Quảng Ninh sau lệnh cấm “dùng loa, âm ly công suất lớn gây ảnh hưởng đến chuyên môn trận đấu” đưa ra tại thông báo số 12 của V-League 2016 hôm 11/5.

Huy Hùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm