Hội bạn thân 'rần rần' lấy vợ, fan réo tên Quang Hải chỉ vì một bức ảnh

20/09/2023 18:43 GMT+7 | Thế giới Sao

Trong khi bạn bè đã kết hôn và dần yên bề gia thất, tiền vệ Quang Hải vẫn chưa "chốt hạ thành công".

Hội bạn thân rần rần lấy vợ, fan réo tên Quang Hải chỉ vì một bức ảnh

Sau thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 ở Thường Châu, các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu chơi thân trên sân cỏ lẫn ngoài đời sống. Tại đám cưới của thủ môn Bùi Tiến Dũng hồi tháng 5/2022, Quang Hải cùng Hà Đức Chinh và Đoàn Văn Hậu là dàn bạn thân có mặt để chung vui. Họ chụp chung với chú rể Bùi Tiến Dũng bức ảnh kỷ niệm. Mới đây, người hâm mộ phát hiện ra điều đặc biệt trong bức ảnh này.

Chú rể Bùi Tiến Dũng đã yên bề gia thất bên vợ là người mẫu ngoại quốc xinh đẹp Dianka Zakhidova. Hà Đức Chinh trong cùng năm cũng đã tổ chức hôn lễ trong mơ với bạn gái xinh đẹp Mai Hà Trang. Gần đây, Đoàn Văn Hậu vừa cầu hôn thành công người đẹp Top 10 Hoa hậu, Doãn Hải My. Theo kế hoạch, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2023. Chỉ có duy nhất Quang Hải là "chưa chốt hạ thành công".

Hội bạn thân rần rần lấy vợ, fan réo tên Quang Hải chỉ vì một bức ảnh - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng lấy vợ.

Hội bạn thân rần rần lấy vợ, fan réo tên Quang Hải chỉ vì một bức ảnh - Ảnh 3.

Hà Đức Chinh kết hôn cùng Hà Trang.

Hội bạn thân rần rần lấy vợ, fan réo tên Quang Hải chỉ vì một bức ảnh - Ảnh 4.

Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái thành công, sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Hội bạn thân rần rần lấy vợ, fan réo tên Quang Hải chỉ vì một bức ảnh - Ảnh 5.

Trong bức ảnh này, chỉ có Quang Hải chưa có kế hoạch kết hôn.

Quang Hải hiện đang hẹn hò người đẹp Chu Thanh Huyền. Chu Thanh Huyền sinh năm 2000, quê ở Sơn Tây, Hà Nội. Trước đó, dù chưa được chính thức công khai trên mạng xã hội, Quang Hải đã đưa Chu Thanh Huyền đi cùng trong lễ kí kết hợp đồng với CLB Công an Hà Nội. Cô cũng đã về ra mắt gia đình Quang Hải và có mối quan hệ thân thiết với mẹ của anh. Hồi cuối tháng 8/2023, Chu Thanh Huyền chia sẻ ảnh đeo nhẫn áp út lên trang cá nhân nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về chuyện họ sẽ về chung nhà.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm