Học bóng rổ với giáo trình Mỹ tại TP.HCM

25/06/2024 14:26 GMT+7 | Bạn cần biết

Tại TP.HCM có rất nhiều địa chỉ dạy học bóng rổ cho các bé, tuy nhiên có một nơi rất đáng để ba mẹ lưu tâm. Đó là Học viện giáo dục thể thao Tầm Vóc Việt Nam. Đây là địa chỉ học bóng rổ uy tín, có chất lượng và quy mô hàng đầu tại T.PHCM và cả nước.

Học viện Tầm Vóc Việt Nam với mục tiêu mở ra các lớp học bóng rổ để giúp con tập luyện đúng cách với giáo trình Mỹ và cùng con rèn luyện sức khỏe nhằm thúc đẩy tối đa tiềm năng phát triển chiều cao của trẻ. Không chỉ vậy, Tầm Vóc Việt Nam chú trọng tới việc rèn luyện các kỹ năng sống và xây dựng đạo đức, nhân cách, lối sống văn minh lành mạnh cho trẻ theo học bóng rổ.

Học bóng rổ với giáo trình Mỹ tại TP.HCM - Ảnh 1.

Trong 5 năm trở lại đây, Tầm Vóc Việt Nam luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của phụ huynh tại TP.HCM. Theo nhiều phụ huynh, tại Tầm Vóc Việt Nam, các con được tập đúng cách với giáo trình chuẩn Mỹ cùng đội ngũ huấn luyện viên nước ngoài, đặc biệt là huấn luyện viên, vận động viên nổi tiếng đến từ Mỹ. Đâc biệt, mỗi lớp học bóng rổ chỉ từ 6 - 10 học viên do một huấn luyện viên phụ trách.

Được biết, Tầm Vóc Việt Nam hiện có tới hơn 18 cơ sở học rộng khắp TP.HCM. Tầm Vóc Việt Nam luôn nỗ lực để đồng hành cùng phụ huynh và con trên con đường cải thiện chiều cao, sức khỏe và tinh thần. Tầm Vóc Việt Nam luôn nỗ lực tạo ra những lớp học hạnh phúc mà tại đó con có được niềm vui khi khám phá bóng rổ đúng cách.

Nếu quý phụ huynh nào có nhu cầu cho con em của mình học bóng rổ hay đang thắc mắc nên theo học bóng rổ ở đâu tại TP.HCM, thì Tầm Vóc Việt Nam là một gợi ý để quý phụ huynh tham khảo.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm