Hoàng Vũ Samson sút xa khó tin tung lưới SLNA, ghi bàn đẹp nhất vòng 11 V-League

06/06/2023 21:59 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB TP.HCM để thua SLNA 1-2 ở vòng 11 V-League nhưng bàn thắng của Hoàng Vũ Samson thực sự là siêu phẩm khi anh tung cú sút xa khoảng 35m đánh bại thủ môn Văn Việt của SLNA.

Hoàng Vũ Samson ghi bàn đẹp nhất vòng 11 V-League

Tiếp đội khách TP.HCM trên sân nhà, SLNA sớm vượt lên dẫn trước 2-0 sau chỉ hơn 20 phút thi đấu nhờ công hai ngoại binh Soladio và Olaha.

Cũng ngay trong hiệp 1, đội khách có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 nhờ công tiền đạo nhập tịch gốc Nigeria Hoàng Vũ Samson.

Từ khoảng cách khoảng 35m, bất chấp sự đeo bám gắt gao của đối thủ, tiền đạo 34 tuổi vẫn tung cú sút chân phải như búa bổ tung lưới SLNA.

Hoàng Vũ Sam Son sút xa 35m tung lưới SLNA ở vòng 11 V-League

Hoàng Vũ Samson sút xa 35m tung lưới SLNA ở vòng 11 V-League

Hoàng Vũ Samson sút xa khó tin tung lưới SLNA

Bàn thắng này không đủ giúp TP.HCM tránh khỏi thất bại nhưng xứng đáng được coi là bàn thắng đẹp nhất vòng 11 V-League. Hoàng Vũ Samson là chân sút kỳ cựu và hết sức quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Đây là mùa bóng thứ 16 tiền đạo gốc Nigeria thi đấu ở V-League và TP.HCM là đội bóng thứ 5 ở V-League anh khoác áo. Hoàng Vũ Samson từng chơi 8 mùa bóng cho Hà Nội FC qua hai giai đoạn khác nhau. Anh cũng từng khoác áo Đồng Tháp, Quảng Nam, Đông Á Thanh Hóa và bây giờ là CLB TP.HCM.

Chỉ tính riêng ở V-League, Hoàng Vũ Samson đã chơi tổng cộng hơn 230 trận đấu và ghi hơn 170 bàn thắng. Pha lập công vào lưới SLNA là bàn thắng thứ 7 của anh cho CLB TP.HCM mùa này.

Đáng tiếc là siêu phẩm này không đủ giúp TP.HCM kiếm điểm và họ hiện đang xếp áp chót trên BXH V-League với 7 điểm sau trận thua thứ 8 ở V-League mùa này, chỉ hơn đội cuối bảng SHB Đà Nẵng đúng 1 điểm.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm