Hoàng tử nhí George mặc đồ ngủ bắt tay Tổng thống Obama

23/04/2016 08:59 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Hoàng tử George đã bất ngờ xuất hiện tại điện Kensington hôm thứ Sáu – trong trang phục đồ ngủ và bắt tay Tổng thống Mỹ Obama.

Hoàng tử nhí George của Anh – người gây bão truyền thông đầu tuần này với bức ảnh đáng yêu chụp cùng gia đình, đã bất ngờ xuất hiện tại điện Kensington trong trang phục đồ ngủ, dép đi trong nhà, ngay trước bữa tối của cha mẹ với Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama.

Trong một bức ảnh được điện Kensington chia sẻ trên Twitter, George trong bộ đồ ngủ sang trọng thêu tên mình đang bắt tay Tổng thống Obama. Một bức ảnh khác chụp cảnh tiểu hoàng tử chơi ngựa bập bênh – món quà gia đình Obama tặng bé vào ngày sinh.


Hoàng tử George bắt tay Tổng thống Obama

Trong khi George – sẽ lên 3 vào tháng Bảy tới, được phép ở lại muộn vào những dịp đặc biệt, thì công chúa nhỏ Charlotte đã say nồng trong giấc ngủ. 

Hoàng tử William, Công nương Kate và Hoàng tử Harry là những người đứng ra tổ chức bữa tiệc đêm với vợ chồng ông Obama, nguồn tin từ cung điện nói với People: “Cả ba họ đã xây dựng mối hệ tốt với Tổng thống và Phu nhân Obama trong nhiều năm qua”.


Hoàng tử nhí chơi ngựa bập bênh do gia đình Obama tặng

Năm 2014, William đã tới thăm Phòng Bầu dục, nơi hoàng tử và Tổng thống Obama thảo luận về chiến dịch ngăn chặn khẩn cấp nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp.

Hoàng tử Harry cũng có mối quan hệ riêng đặc biệt với Nhà trắng, nhất là với bà Obama. Cuối tháng Sáu năm ngoái, hoàng tử đã tổ chức tiệc trà với phu nhân cùng mẹ và các con bà ở điện Kensington. Sau đó, tới tháng 10, cặp đôi quyền lực nước Mỹ đã mời tiệc hoàng tử Harry. Đôi bên sẽ gặp nhau một lần nữa vào tháng tới, khi họ cùng ở Orlando trong buổi kêu gọi hỗ trợ cho cựu quân nhân của hoàng tử Harry.

Giả Bình (Theo People)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm