Hoàng tử Anh Harry thèm có gia đình, có con và một việc làm bình thường

11/05/2015 21:29 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một buổi phỏng vấn mới đây, hoàng tử Harry đã tiết lộ mong muốn kết hôn và có những đứa con của riêng mình khi nhìn thấy niềm hạnh phúc đón thêm thành viên mới của gia đình anh trai.

Trong khi đang thực hiện chuyến đi quanh New Zealand, hoàng tử chia sẻ rằng anh rất thích có ai đó bên cạnh để cùng chia sẻ "áp lực" trong vai trò hoàng thân.
Hoàng tử đã tới rất nhiều nơi khắp New Zealand trong chuyến đi kéo dài 1 tuần, nhưng dù cuộc sống bận rộn, hoàng tử dường như vẫn cảm thấy thiếu một ai đó đặc biệt để cùng chia sẻ cuộc sống.

Chàng hoàng tử 30 tuổi cũng từng có những mối quan hệ nghiêm túc nhưng đáng tiếc là chúng đều kết thúc trong chia tay mà không thể tiến xa hơn.
Hoàng tử Harry dự định rời quân ngũ vào tháng Sáu tới, đồng thời khẳng định cả mình và anh trai đều mong muốn tìm được những công việc như "người bình thường".

Hoàng tử Harry trong cuộc phỏng vấn mới đây

Phát biểu với phóng viên hoàng gia Rhiannon Mills của kênh Sky News, hoàng tử Harry cho biết: "Thời gian cứ trôi, bạn có thể nghĩ giờ là lúc để ổn định cuộc sống, hoặc chưa. Nhưng dù nghĩ theo cách nào, tôi cho rằng những chuyện thế này không thể miễn cưỡng được. Nó sẽ xảy đến một cách tự nhiên. Tất nhiên, hiện tại tôi rất muốn có những đứa con, nhưng mọi việc đều cần có quá trình. Tôi biết sẽ thật tuyệt khi có ai đó ở bên và cùng chia sẻ mọi áp lực. Nhưng bạn biết đấy, thời gian cứ trôi, và việc gì phải đến sẽ đến".

Chuyến đi này đồng nghĩa với việc hoàng tử đã bỏ lỡ cơ hội được gặp cô cháu gái mới chào đời, công nương Charlotte, con gái của Công tước xứ Cambridge. Hoàng tử Harry cho biết anh mong ngóng đến ngày trở về để được bế cháu gái.

"Anh ấy (William) đã gửi cho tôi hai bức ảnh, một bức rất đẹp khi chụp cùng mọi người, và một bức khác chụp cùng George. Tôi đang nóng lòng được gặp và ôm cô bé" - hoàng tử chia sẻ.

Phan Vân Anh
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm