Hoàng Thùy tranh tài tại đấu trường nhan sắc ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’

01/09/2017 06:52 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Sau bao lời đồn đoán về sự tham gia của Hoàng Thùy trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì mới đây thông tin này đã chính thức được xác nhận trên fanpage của cuộc thi.

Tối ngày 31/8, trên fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục cập nhật danh sách thí sinh tham gia vòng bình chọn online của cuộc thi. Đáng chú ý là sự góp mặt của Hoàng Thùy – quán quân VietNam's Next Top Model 2011, huấn luyện viên của The Face 2017 cũng tham gia tranh tài tại đấu trường sắc đẹp danh tiếng này.

Chú thích ảnh
Hoàng Thùy chính thức ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Ảnh: FP HHHVVN)

Trong lời giới thiệu bản thân tới cuộc thi, Hoàng Thùy bày tỏ: “Trong suốt nhiều năm qua, tôi tự mình tìm kiếm cơ hội và làm việc ở thị trường quốc tế. Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nhiều lần thất bại nhưng tôi không bao giờ bỏ cuộc và luôn động viên mình rằng: "Ngọc càng mài càng sáng, Vàng càng luyện càng trong". Cuộc sống luôn cho ta những thử thách để đo sự kiên trì và ý chí rèn luyện của chúng ta. Hãy luôn chăm chỉ , vận động để hoàn thiện cho mình và luôn suy nghĩ tích cực thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới”.

Nữ huấn luyện viên của The Face mùa 2 cũng bày tỏ mong muốn và quyết tâm: “Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi mong muốn đoạt ngôi vị cao nhất để được một cách chính thức mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ người phụ nữ Việt vươn ra thị trường quốc tế. Điều mà tôi đã, đang và sẽ làm. Tôi mong muốn hành trình của mình sẽ là niềm cảm hứng cho các bạn trẻ”.

Chú thích ảnh
Hoàng Thùy muốn truyền niềm cảm hứng tới các bạn trẻ (Ảnh: FBNV)

Với vòng bình chọn Online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các thí sinh có lượt bình chọn cao nhất không những có cơ hội đến với đêm chung kết mà còn được tham gia cuộc thi bình chọn ảnh mang tên “Futurista – Universe Online”.

Chú thích ảnh
Hoàng Thùy có nhiều lợi thế khi đến với đấu trường sắc đẹp này (Ảnh: FBNV)

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy với khuôn mặt mang nét Tây và lợi thế về hình thể cùng những kinh nghiệm sân khấu tích lũy trong suốt quá trình làm nghề, tất cả sẽ là những điều kiện giúp cô có thể tiến xa trong cuộc thi này.

Trước đó cũng trong vòng bình chọn online, sự tham gia của người mẫu – quán quân VietNam's Next Top Model 2014 Mâu Thị Thanh Thủy cũng gây được sự chú ý và ủng hộ từ đông đảo công chúng.

Chú thích ảnh
Mâu Thủy cũng là thí sinh bước ra từ VietNam's Next Top Model tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Ảnh: FP HHHVVN)

Tree 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm