Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đều ra MV mới dịp đầu năm, không có cảnh cưới xin nào cả!

11/02/2023 11:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau nghi vấn đám hỏi làm "rúng động" MXH, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đều chăm chỉ cho ra sản phẩm.

Rộ tin Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu tổ chức đám hỏi, khán giả tin hai nghệ sĩ chuẩn bị hợp tác

Ngày 14/1, Vbiz xôn xao trước thông tin 2 ngôi sao hàng đầu Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đã tổ chức đám hỏi, chuẩn bị về chung một nhà. Sự kết duyên giữa hai cái tên có sức ảnh hưởng nhất nhì làng nhạc Việt đã khiến dân tình “rúng động". 

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu trước đó được biết đến như những người bạn thân thiết và có nhiều sản phẩm kết hợp. Ngay sau khi thông tin đám hỏi nổ ra, hai bên có phản ứng khác nhau.

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đều ra MV mới dịp đầu năm, không có cảnh cưới xin nào cả! - Ảnh 1.

Làng giải trí xôn xao bởi thông tin Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu tổ chức đám hỏi

Đen Vâu chính thức lên tiếng chỉ sau 1 ngày khi tin nổ ra. Theo đó, anh cho biết bản thân muốn dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ từ khán giả. Còn về những chuyện đời tư, Đen Vâu khẳng định sẽ chia sẻ thành thật khi cảm thấy đã suy nghĩ đủ thấu đáo đồng thời thừa nhận sắp ra sản phẩm mới: “Thật không biết phải nói sao khi tin tức vô tình đến đúng lúc mà Đen có những công việc đang làm, có bài hát đang thực hiện…”

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đều ra MV mới dịp đầu năm, không có cảnh cưới xin nào cả! - Ảnh 2.

Đen Vâu trả lời cầm chừng

Hoàng Thuỳ Linh trong tuần đầu tiên sau tin đồn đã phát hành MV Hạ phỏm, tinh tế nhắn gửi đến khán giả như thay lời muốn nói về tin đám hỏi Đen Vâu rằng: "Trong suốt những năm tháng làm nghề, Hoàng Thuỳ Linh luôn 'đối thoại' với công chúng và khán giả bằng âm nhạc, thay vì những chuyện riêng của bản thân.” 

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đều ra MV mới dịp đầu năm, không có cảnh cưới xin nào cả! - Ảnh 3.

Còn Hoàng Thuỳ Linh chỉ nhắc đến âm nhạc

Việc cả hai ngôi sao đều trả lời một cách “cầm chừng", không đồng ý cũng không phủ nhận tin đồn và nhắc đến âm nhạc khiến khán giả nghĩ rằng đây chỉ là tin dùng để quảng bá sản phẩm mới. Đen Vâu - Hoàng Thuỳ Linh vốn đã có nhiều màn kết hợp, đặc biệt là ở mùa Tết như Làm gì phải hốt hay Gieo quẻ, do đó dân tình càng có lý do để tin rằng hai nghệ sĩ ra nhạc cùng nhau. 

Cả Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đều ra MV mới hậu nghi vấn nhưng hoàn toàn không liên quan đến đám hỏi

Không để khán giả chờ đợi lâu, Hoàng Thuỳ Linh đã “mở bát” 2023 với MV tung lên đúng Giao thừa, chỉ hơn một tuần sau nghi vấn đám hỏi Đen Vâu. Có một năm 2022 hoạt động cực chăm chỉ, ra nhạc chất lượng “đều như vắt tranh", Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng việc phát hành MV chỉn chu cho các ca khúc trong album Link. Để hợp với dịp Tết Nguyên đán, cô nàng cất công quay MV cho bài Hạ phỏm

Hoàng Thuỳ Linh - Hạ phỏm 

Trong MV, Hoàng Thuỳ Linh chỉ ngồi và… ngồi. Cô mang đến không khí tết rất cổ truyền nhưng cũng phá cách theo hơi hướng hiện đại. Và chắc chắn một điều là không liên quan đến Đen Vâu, cũng không có một cảnh cưới xin nào. 

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đều ra MV mới dịp đầu năm, không có cảnh cưới xin nào cả! - Ảnh 5.

MV Hoàng Thuỳ Linh không liên quan đến đám hỏi

Mới đây nhất, Đen Vâu trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm ra ngay trước ngày Valentine mang tên Luôn yêu đời. Ngay từ tựa đề, đã có thể thấy thông điệp tích cực, tinh thần phơi phới niềm vui mà Đen Vâu muốn mang tặng fan. MV của Đen Vâu không kết hợp cùng Hoàng Thuỳ Linh như dân tình đồn đoán trước đó. 

MV Luôn yêu đời - Đen Vâu x Cheng

Luôn yêu đời chỉ là “luôn yêu đời”, Đen Vâu phát huy sự tối giản trong phong cách làm nhạc và quay MV. Anh sử dụng bối cảnh cánh đồng rộng lớn, những con người tràn đầy năng lượng tích cực để nói lên thông điệp muốn truyền tải. Nhạc Đen Vâu không cần tô vẽ quá cầu kỳ cũng đủ sức hút để khiến dân tình quan tâm. 

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đều ra MV mới dịp đầu năm, không có cảnh cưới xin nào cả! - Ảnh 7.

Đen Vâu cũng chỉ có Đen Vâu

Như một sự trùng hợp, Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh có cách tiếp nhận nghi vấn rất đặc biệt, chính là ra nhạc. Nhưng hai sản phẩm không hề có sự liên quan, không nhắc đến đối phương và đương nhiên không kết hợp. Đều là những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, có tâm và có tầm, âm nhạc của Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh đều được khán giả đón nhận nhiệt tình. Nếu cả hai quả thật về chung một nhà thì chính xác là “cặp đôi vàng" của showbiz Việt!

Nguồn: NVCC

Tuyết Hiền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm